หนุ่มน้อยใจแฟนสาวเขียนจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอประชดรักดับคาห้องเช่า!

หนุ่มน้อยใจแฟนสาวเขียนจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอประชดรักดับคาห้องเช่า!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 มกราคม 2562 ร.ต.ท.หญิง ชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ซอยบัวขาว ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เปิดให้เช่าเป็นห้องพักรายเดือน บริเวณห้องพักชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายทราบชื่อคือนายสันติ วงคำพระ อายุ 25 ปี พนักงานห้างดังเมืองพัทยา ใช้เชือกผูกคอตัวเองกับลูกกรงหน้าต่าง ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ข้างกันยังพบจดหมาย 1 ฉบับ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบถาม น.ส.ธัญวรัตน์ อายุ 24 ปี แฟนสาวผู้ตาย เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตายทะเลาะกันจนไม่พูดคุยกัน จากนั้นตนก็เดินลงไปซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ร้านค้าข้างล่าง พอกลับขึ้นห้องมาก็พบว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคอกับราวลูกกรงหน้าต่าง จึงรีบตะโกนเรียกให้คนช่วย และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิง ชนิกานต์ เผื่อนพินิจ รอง สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและเก็บจดหมายไว้เป็นหลักฐาน สาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากความน้อยใจ อย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำ น.ส.ธัญวรัตน์ อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!