ฆ่าหั่นศพสยอง! หมาคาบถุงออกมาจากป่า เปิดเจอชิ้นส่วนมนุษย์-ยังหาศีรษะไม่เจอ

ฆ่าหั่นศพสยอง! หมาคาบถุงออกมาจากป่า เปิดเจอชิ้นส่วนมนุษย์-ยังหาศีรษะไม่เจอ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ม.ค.62) เวลา 18.50 น. ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา ร้อยเวร สอบสวน  สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งพบศพถูกยัดใส่ในถุงดำนำมาทิ้งไว้ในบริเวณป่าสงวนหนองสนม ซอยศาลเจ้า ถนนท่าบรรทุก ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง หลังรับแจ้ง จึงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง และแพทย์เวร รพ.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ระยอง ร่วมเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบถุงดำขนาดใหญ่มัดปาก จำนวน 3 ใบ ถูกนำมาทิ้งอยู่ในป่าบริเวณใกล้กับ บ.สมาพันธ์ฟาร์มกุ้ง จึงทำการตรวจสอบพบเป็นศพผู้ชาย ถูกหั่นชิ้นส่วน มีแขน ขา และลำตัว โดยที่แผ่นหลังมีรอยสักเป็นรูปกราฟฟิก ลายกนก อยู่ในถุงสภาพเน่าเปื่อย ส่วนหัวไม่พบ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 วัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไปตรวจพิสูจน์ดีเอเอ็นเพื่อหาว่าผู้ตายเป็นใคร

จากการสอบสวนนายบัน อายุ 56 ปี คนงานฟาร์มกุ้ง ให้การว่า ก่อนหน้านี้สุนัขของตัวเอง ได้ไปคาบกระดูกมาแทะข้างบ้านพัก ด้วยความสงสัยจึงเดินเข้าไปดู ถึงกับผงะเพราะกระดูกที่สุนัขนำมาแทะ เป็นขาของคน จึงได้เดินตามหาจุดที่คาดว่าจะเป็นที่ที่สุนัขไปคาบมา เมื่อเดินสำรวจ จนได้พบถุงทั้ง 3 ใบ อยู่ในป่าข้างทางเข้าบริษัทฯ และได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้ง หนอนไต่ยั้วเยี้ยและแมลงวันตอมจำนวนมาก คาดว่าภายในน่าจะเป็นศพคนถูกนำมาทิ้ง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!