สุดเศร้า "เจ้าบู" หมาเซเลบตรอมใจตาย หลังเพื่อนสนิทสิ้น-ปีก่อน

สุดเศร้า "เจ้าบู" หมาเซเลบตรอมใจตาย หลังเพื่อนสนิทสิ้น-ปีก่อน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าบู” สุนัขปอมเมอเรเนียนชื่อดัง ตายแล้วด้วยวัย 12 ปี ด้วยอาการตรอมใจคิดถึงบัดดี้ เพื่อนที่ดีที่สุดสายพันธุ์เดียวกันที่จากไปเมื่อปี 2560

วันนี้ (19 ม.ค. 62) สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า “บู” สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียนชื่อดังบนโซเชียลมีเดีย ที่มีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกติดตามเฟซบุ๊กถึง 16 ล้านคน ได้จากไปแล้วอย่างสงบด้วยวัย 12 ปี จากอาการตรอมใจคิดถึงเจ้าบัดดี้ เพื่อนสนิทสายพันธุ์เดียวกัน ซึ่งตายไปเมื่อ 2 ปีก่อน

ทางครอบครัวของเจ้าบู ได้โพสต์ข้อความอาลัยลงในเฟซบุ๊กว่า “เราคิดว่าหัวใจของบูแตกสลาย เมื่อบัดดี้ทิ้งพวกเราไป”

สำหรับ บู และบัดดี้ มีชีวิตอยู่ด้วยกันยาวนาน 11 ปี ก่อนที่เจ้าบัดดี้จะจากไปเมื่อเดือนกันยายน 2560 ซึ่งในขณะนั้นมันมีอายุได้ 14 ปี

เจ้าของบู กล่าวว่า บูจากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ ซึ่งทำให้พวกเราหัวใจสลาย นอกจากนี้ยังเสริมว่า เรารู้ว่าบัดดี้จะเป็นคนแรกที่ทักทายบู ที่อีกฟากหนึ่งของสะพานสายรุ้ง และนี่คือสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับพวกเขาทั้งคู่ ที่ไม่ได้พบกันมาเป็นเวลานาน

“ขอให้สนุกกับการวิ่งเล่นกับบัดดี้ และสร้างความซุกซนที่น่ารักไม่ว่าจะไปแห่งหนไหน”

ภาพจากทวิตเตอร์ Seth Rogenภาพจากทวิตเตอร์ Seth Rogen

ช่วงชีวิตของเจ้าบู เคยพบปะกับเซเลบคนดังอย่าง เซธ โรเกน นักแสดงตลกชาวแคนาดา เคยเป็นทูตของสายการบินของสหรัฐอเมริกา มีหนังสือเป็นของตัวเอง อย่าง Boo: The Life of the World’s Cutest Dog และปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์หลายรายการในสหรัฐฯ

เจ้าของบู กล่าวว่า พวกเราได้รับจดหมายจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากผู้คนที่เล่าเรื่องราวของพวกเขาว่า “บู” ทำให้วันของพวกเขาสว่างไสว และนั่นคือจุดประสงค์ของทั้งหมดว่า บูได้นำความสุขมาสู่ผู้คนทั่วโลกจริงๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!