รอดนอนคุก! ศาลให้ประกันตัว 5 แสน สาวปวส.แทงแฟนหนุ่มวัย 19 ดับ

รอดนอนคุก! ศาลให้ประกันตัว 5 แสน สาวปวส.แทงแฟนหนุ่มวัย 19 ดับ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(19 ม.ค.) ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ถ.สีหบุรานุกิจ  พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ได้นำตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.สถาบันแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นฯ มายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลครั้งแรกเป็นเวลา 12 วันตั้งแต่วันที่ 19 – 30 ม.ค.62 เนื่องจากต้องสอบปากคำพยานเพิ่มเติม รอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือผู้ต้องหาและอื่น ๆ

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค.62 เวลากลางคืน ผู้ต้องหารายนี้ได้ใช้อาวุธมีดพับแทง นายพีรศิลป์ อายุ 19 ปี แฟนหนุ่ม นักศึกษา ปวส.ชั้นปีที่ 2 ที่หน้าอกซ้าย 1 ครั้งเสียชีวิต ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน บริเวณหน้าปากซอยรามอินทรา 75 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดี ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

>> นักศึกษาสาว ปวส. รับไม่ได้ แฟนหนุ่มบอกเลิก ชักมีดปักอกซ้ายตายคาที่

>> สาว ปวส.ช้ำรัก แทงปักอกซ้ายแฟนหนุ่ม อ้างทั้งน้ำตาถูกทำร้ายก่อนจึงพลั้งมือ

โดยการฝากขังครั้งนี้พนักงานสอบสวนไม่คัดค้านการประกันตัวแต่อย่างใด เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์หลบหนี ศาลพิจารณาคำร้องแล้วอนุญาตให้ฝากขังได้ ต่อมาญาติได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นกรมธรรม์ประกันอิสรภาพ ขอปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ผู้ต้องหาประกันตัวไปโดยตีราคาประกัน 5 แสนบาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!