รัสเซียคุมตัวนางแบบเบลารุส หลังถูกเนรเทศจากไทย อ้างกุมความลับ "โดนัลด์ ทรัมป์"

รัสเซียคุมตัวนางแบบเบลารุส หลังถูกเนรเทศจากไทย อ้างกุมความลับ "โดนัลด์ ทรัมป์"
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

รัสเซียควบคุมตัวนางแบบชาวเบลารุสที่อ้างว่ามีหลักฐานชี้รัสเซียช่วย "โดนัลด์ ทรัมป์" ชนะเลือกตั้ง หลังจากเธอโดนไทยเนรเทศกลับรัสเซียเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พร้อมกูรูเซ็กส์ที่โดนจับคาโรงแรมพัทยาเมื่อปีที่แล้ว

รายงานข่าวจากเอเอฟพี เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา นางสาวอนาสตาเซีย นางแบบชาวเบลารุสที่ใช้นามปากกาและชื่อทางโซเชียลมีเดียว่า "นาสเตีย ริบคา" เพิ่งโดนเนรเทศจากประเทศไทย ในคดีความผิดร่วมกันเปิดสอนคอร์สอบรมการมีเซ็กส์ที่โรงแรมในเมืองพัทยา

และทันทีที่เมื่อเดินทางถึงสนามบินในกรุงมอสโก เธอก็โดนเจ้าหน้าที่รัสเซียควบคุมตัวไปสอบสวนร่วมกับผู้กระทำความผิดในคดีนี้อีกหลายคน รวมถึง นายอเล็กซานเดอร์ ชาวรัสเซีย ที่ตั้งตัวเป็นกูรูด้านเพศสัมพันธ์

หญิงสาวที่อ้างตัวเป็นภรรยาของนายอเล็กซานเดอร์ เปิดเผยว่า เมื่อคนกลุ่มนี้เดินทางถึงสนามเชเรเมเตียโวในกรุงมอสโก เจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมตัวพวกเขา 4 คน ซึ่งรวมถึงนายอเล็กซานเดอร์และนางแบบสาว เมื่อพวกเขาร้องถามว่าทำไมถึงโดนควบคุมตัว ก็ได้รับคำตอบว่า พวกเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในความผิดจัดหาบริการทางเพศ ซึ่งตามกฎหมายรัสเซียมีบทลงโทษจำคุกไม่เกิน 6 ปี

>> ศาลปล่อยตัว "แก๊งรัสเซีย" เปิดคอร์สเซ็กส์ศาสตร์ หลังติดคุกมา 10 เดือน

แหล่งข่าวเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายเผยกับสำนักข่าวทาสส์ว่า ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 4 คน รวมถึงนายอเล็กซานเดอร์และแบบนางแบบสาว ในข้อหาเป็นผู้จัดหาหญิงบริการ

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว นายอเล็กซานเดอร์และนางสาวอนาสตาเซีย พร้อมพวกอีก 7 คน โดนตำรวจบุกเข้าจับในโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ขณะกำลังเปิดคอร์สอบรมการมีเซ็กส์ หรือ เซ็กส์ศาสตร์ ที่ผู้เรียนต้องจ่ายเงินถึง 20,000 บาท โดยวิทยากรของคอร์สนี้ใส่เสื้อยืดสกรีนคำว่า "เซ็กส์ เอนิเมเตอร์"

ต่อมานางสาวอนาสตาเซียเผยว่า เธอเดินทางมาประเทศไทยหลังจากเข้าไปพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวทางการเมืองกับโอเล็ค เดรีปัสกา เศรษฐีชาวรัสเซียที่มีความเกี่ยวข้องกับพอล มานาฟอร์ต อดีตผู้อำนวยการหาเสียงของโดนัลด์ ทรัมป์ เธอสัญญาว่าจะเปิดเผยความลับของชิ้นส่วนปริศนาที่หายไป ที่ชี้ว่ารัสเซียช่วยทรัมป์ให้ชนะเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2559

>> รวบแก๊งรัสเซียเช่าโรงแรมหรู เปิดสอนคอร์สสยิว
>> เปิดโปงแก๊งรัสเซีย เปิดสอนคอร์สสยิว 4 วันโกยครึ่งแสนบาท
>> แก๊งคอร์สเซ็กส์สยิว วอนลี้ภัยไปอเมริกา หวั่นตายอยู่ในคุกรัสเซีย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คอร์สเซ็กส์