ชาวนากับงูเห่า! ลุงใจดีช่วยเหลือผัวเมียตกงาน สันดานโจรลักทรัพย์ไปขายตลาดนัด

ชาวนากับงูเห่า! ลุงใจดีช่วยเหลือผัวเมียตกงาน สันดานโจรลักทรัพย์ไปขายตลาดนัด
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวนากับงูเห่า ฉบับ 2019 คุณลุงพ่อค้าชาวชลบุรี สงสารเห็นผัวเมียตกงานนั่งคอตกไม่มีทางไป เลยให้เข้าบ้านให้ที่อยู่ที่กิน กลับอาศัยตอนเจ้าของบ้านไม่อยู่ขโมยของไปนั่งขายที่ตลาดนัด

(18 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ เจ้าทุกข์ติดตามมาเจอคนที่ขโมยทรัพย์สินไป ที่บริเวณตลาดนัดนินจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงไปตรวจสอบ

พบผู้เสียหายคือ นายณัฐพงษ์ อายุ 56 ปี เป็นพ่อค้าอยู่ที่ชลบุรี กำลังยืนชี้ตัวผู้ต้องหาจำนวน 2 คนคือ นายประสิทธิ์ อายุ 45 ปี กับ นางสาวนาง อายุ 35 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และขอตรวจค้นภายในตัวพบมีดพับ จำนวน 1 เล่ม และกระเป๋าแบรนด์เนม รองเท้า และกระเป๋าสีดำที่ขโมยมา

นายณัฐพงษ์ ผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อ 3 วันก่อนตนเห็น 2 สามีภรรยาตกงานนั่งอยู่ที่หน้าวัดนอก ไม่มีที่พักที่กิน ด้วยความสงสารจึงให้มาพักที่บ้าน พักได้ 2 วันพอตกวันที่สาม ตนเองออกไปธุระนอกบ้าน กลับมาพบว่าของที่อยู่ในบ้าน ได้แก่ พระชูชกของหลวงปู่ทิม ราคาแลกเปลี่ยนปัจจุบัน 2-3 หมื่นบาท เครื่องแกะสลัก กระเป๋าแบรนด์เนม รองเท้า พระเครื่องอีกจำนวนหนึ่ง หายไปจากบ้านพร้อมกับผู้ต้องหา จึงออกมาลองหาตามตลาดนัดก็มาพบผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เอาทรัพย์สินของตนมานั่งขายจึงรีบแจ้งตำรวจมาจับกุมตัวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบปากคำที่โรงพัก และตรวจสอบว่าผู้ต้องหาขโมยทรัพย์สินอะไรเพิ่มอีก รวมทั้งได้เคยก่อเหตุในลักษณะแบบนี้ที่ใดมาบ้างเพื่อเพิ่มข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป พร้อมฝากว่าหากผู้ใดถูกบุคคลทั้ง 2 คนก่อเหตุลักทรัพย์สามารถแจ้งความเพิ่มได้ที่ สภ.เสม็ด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!