อย่าถือสาป้าจอดขวางถนน! ญาติเผยป่วยทางจิตกำเริบ ดื้อแอบขับรถ เตรียมส่งศรีธัญญา

อย่าถือสาป้าจอดขวางถนน! ญาติเผยป่วยทางจิตกำเริบ ดื้อแอบขับรถ เตรียมส่งศรีธัญญา
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติคุณป้าจอดขวางถนนกลางซอย ทำรถติดขนัด ออกโรงชี้แจงสังคม ยืนยันว่าคุณป้าป่วยทางจิต อาการกำเริบ แอบขับรถออกจากบ้าน ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน พร้อมนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาล

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า “ล่าสุดรามอินทรา 65 มนุษย์ป้าอาละวาดปิดถนน รวยเเล้วไงอะชอบดูถูกคน อีบ้า เเชร์หนักๆคะ” นั้น ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณ ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. พบว่าประตูบ้านถูกปิดเงียบ ด้านในบ้านปิดไฟมืดไม่มีคนพักอาศัยอยู่

จากการโทรศัพท์สอบถาม นายเอ (นามสมมติ) ญาติของป้ารายนี้ เปิดใจว่า ผู้ก่อเหตุมีอาการป่วยทางจิต เดิมทำงานที่ธนาคารมากว่า 10 ปีแล้ว ต้องออกจากงานเพื่อมารักษาอาการป่วย

นอกจากนี้ ในแต่ละวัน ป้าจะต้องกินยาระงับประสาท หากฤทธิ์ยาหมดหรือขาดยาจะเกิดอาการดังกล่าวขึ้น ซึ่งคาดว่าในวันที่ก่อเหตุไม่ได้กินยา จึงมีอาการกำเริบ สำหรับรถคันดังกล่าวเป็นรถของป้าเอง ซึ่งใช้ขับรถไปทำงานเป็นประจำจนกระทั่งป่วย ครอบครัวจึงห้ามไม่ให้ขับรถ แต่ก็ไม่ฟัง บางครั้งไม่สามารถห้ามได้ และมักจะแอบขับรถเองอยู่บ่อยครั้ง

นอกจากนี้ ครอบครัวเตรียมที่จะนำตัวไปรักษาอาการป่วยทางจิตที่โรงพยาบาลศรีธัญญา พร้อมขอโทษสังคมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ไม่อยากให้ถือโทษ โกรธเคือง หรือถือสาผู้ป่วยทางจิต ซึ่งหลังจากนี้ครอบครัวจะไม่ให้ป้าขับรถยนต์อีก

>> โซเชียลจวกยับ! ป้าจอดรถขวางถนนทำรถติดยาว แถมลดกระจกด่ากราด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!