“ลุงป้อม” อาจจะงดให้สัมภาษณ์ยาว-หลังพูดเหตุระเบิดในเคนยา-ปัญหาฝุ่น

“ลุงป้อม” อาจจะงดให้สัมภาษณ์ยาว-หลังพูดเหตุระเบิดในเคนยา-ปัญหาฝุ่น
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

รองนายกฯ ประวิตร ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน หลังจากพูดเชิงหยอกล้อแต่กลับกลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ ทั้งกรณีปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กในกทม. และเหตุโจมตีโรงแรมไทยในประเทศเคนยา

วันที่ 17 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน เพจเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ผู้สื่อข่าวสายทหาร ได้โพสต์ข้อความถึงอาการของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมในวันนี้ ว่า ” “ลุงป้อม” งอนนนน แล้วนะ!!หลังให้สัมภาษณ์ เรื่องฝุ่นละออง…. ไล่นักข่าว ปวดหัวเพราะฝุ่น ให้กลับไปนอนบ้าน

และ ตอบขำๆ หยอกล้อนักข่าว เรื่องสาเหตุที่กลุ่มก่อการร้ายระเบิดโรงแรมดุสิตฯ ของไทย ในเคนยา ถึงสาเหตุว่า “ก็ไม่รู้สิ เพราะอาหารอร่อยมั้ง”

จนสื่อนำไปเสนอข่าว ในโลกออนไลน์ จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก นั้น ส่งผลให้ พลเอกประวิตร น้อยใจ ที่ พูดจาหยอกล้อนักข่าว เพราะสนิทสนม คุ้นเคย แต่ถูกนำไปจับเป็นประเด็น เลยทำให้ จากนี้ พลเอกประวิตร อาจจะงดให้สัมภาษณ์ น่านนนนนน!!!”

ทั้งนี้ หลังการให้สัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 16 ม.ค. พล.อ.ประวิตรได้หยอกล้อกับผู้สื่อข่าว ไล่นักข่าว ปวดหัวเพราะฝุ่นให้กลับไปนอนบ้าน และตอบขำๆ เรื่องสาเหตุที่กลุ่มก่อการร้ายระเบิดโรงแรมดุสิตดีทู ในเครือดุสิตธานีของไทย ในเคนยาว่า “ก็ไม่สู้สิ เพราะอาหารอร่อยมั้ง” จนโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่งผลให้ พล.อ.ประวิตร อาจจะงดให้สัมภาษณ์

>> ดุสิตธานี แถลงเสียใจเหตุโจมตีโรงแรมในเคนยา ยืนยันดูแลลูกค้า-พนักงานเต็มความสามารถ
>> "บิ๊กป้อม" พลั้งพูดสาเหตุยิงถล่มโรงแรมไทยที่เคนยา เพราะ "อาหารอร่อย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!