เปิดใจอำมหิต แก๊งฆ่า "เรด บ้านตูม" คำสั่งเช็กบิลจาก "เทพโซโล" พลั้งมือถึงตาย

เปิดใจอำมหิต แก๊งฆ่า "เรด บ้านตูม" คำสั่งเช็กบิลจาก "เทพโซโล" พลั้งมือถึงตาย
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

แก๊งฆ่าเด็กอายุ 17 "เรด บ้านตูม" เปิดใจอ้างรับคำสั่งมาจาก “เทพโซโล” ที่ไม่เคยเห็นหน้า เพื่อเช็กบิลค่ายา แต่พลั้งมือซ้อมหนักไปหน่อย ถึงขั้นเสียชีวิต

ภายหลังจากที่เมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น รวบ 6 ผู้ต้องหา ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายเยาวชน วัย 17 ปี เสียชีวิต กลางสนามฟุตบอลโรงเรียน ภายหลังจากมีการเผยแพร่คลิปกลุ่มคนร้ายร่วมกันทำร้ายร่างกายชายคนดังกล่าว ภาพที่ปรากฏในคลิปมีการใช้เท้าถีบและไม้ตี เข้าที่บริเวณลำตัวและศีรษะ แม้ว่าผู้บาดเจ็บจะพยายามปัดป้อง ซึ่งผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า มีเรื่องขัดแย้งผลประโยชน์เกี่ยวกับยาเสพติด แค่สั่งสอนไม่เจตนาฆ่าให้ตาย

ล่าสุด นายบาส (นามสมมติ) และ นายบอล (นามสมมติ) 2 ผู้ต้องหาในกลุ่มวัยรุ่น 6 คน ให้การรับสารภาพว่า ส่วนตัวไม่ได้มีเรื่องโกรธเคืองกับคนตายมาก่อน แต่เพียงคืนที่เกิดเหตุมีรุ่นพี่ชวนพวกตนไป ซึ่งพวกตนก็เกรงใจจึงตามไปด้วย และเตะคนตายเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

>> รวบยกแก๊ง ฆ่าโหดแล้วโพสต์ "เรด บ้านตูม" สารภาพรับจ้างฆ่า 5 พันบาท

ยอมรับว่า ขณะนั้นไม่ได้คิดว่าเหตุการณ์จะเป็นแบบนี้ เนื่องจากรุ่นพี่ไม่ได้บอกว่าจะฆ่าให้ตาย แค่จะไปสั่งสอนเท่านั้น อีกทั้งยังบอกให้พวกตนถ่ายคลิปเก็บไว้ ทั้งนี้ ระหว่างทำร้าย ผู้ตายยังมีสติ ยังไม่ตาย และพบว่าผู้ตายยังเงยหน้ามามองพวกตนอยู่

ซึ่งในระหว่างที่ทำร้ายร่างกายนายครุศาสตร์ ขณะนั้นคนในกลุ่มก็มีคนห้าม บอกให้พอด้วยเช่นกัน ส่วนสาเหตุที่ผู้ตายถูกจ้างวานให้รุมทำร้ายนั้น เนื่องจากเบี้ยวเงินค่ายาเสพติด และรุ่นพี่ของพวกตนเป็นคนรับงานมาอีกต่อหนึ่ง คนที่สั่งการมีฉายาว่า “เทพโซโล” พร้อมยอมรับว่า ทั้งตน และรุ่นพี่ที่รับงาน ไม่เคยเจอตัว “เทพโลโซ” ผู้ว่าจ้าง เนื่องจากติดต่อกันผ่านทางเฟซบุ๊กเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม นายบาส และ นายบอล เปิดใจอีกว่า ต้องการขอโทษคนตาย กลุ่มของตนไม่ได้ตั้งใจ เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความผิดพลาด ความจริงพวกตนก็ไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์ถึงตายแบบนี้ ขณะนั้นเรื่องเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่คิดว่าจะผู้ที่ถูกทำร้ายจะถึงแก่ชีวิต และยอมรับว่า ตนเดินทางไปถึงช่วงท้าย เห็นคนตายคว่ำหน้ากับพื้นสนามบอล จากนั้นตนจึงถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐานว่าได้ทำตามที่จ้างเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ พวกตนไม่ได้รับค่าจ้างในการถ่ายคลิปแต่อย่างใด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!