ต่อหน้านักข่าว! "แม่ฆาตกร" โทรสั่ง "แม่คนตาย" หยุดให้สัมภาษณ์ คดีผัวซ้อมเมียดับ

ต่อหน้านักข่าว! "แม่ฆาตกร" โทรสั่ง "แม่คนตาย" หยุดให้สัมภาษณ์ คดีผัวซ้อมเมียดับ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีนายธนภัทร หรือ ธน อายุ 28 ปี ถูกออกหมายจับในคดีจงใจทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้นางสาวสุกัญญาบิล หรือ เมย์ ภรรยา อายุ 28 ปี เสียชีวิตนั้น 

(12 ม.ค. 62) ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่พร้อมกับ นางทองหลาง อายุ 60 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต โดยอุ้มลูกของนางสาวเมย์ติดตามไปด้วย เข้าไปในสวนยางหลังรีสอร์ต ในตำบลคลองขุด จังหวัดสตูล เพื่อต้องการไปบอกกล่าวดวงวิญญาณของลูกให้กลับบ้าน อีกทั้งต้องการเห็นจุดที่ลูกสาวตาย

โดย นางทองหลาง กล่าวว่า จากริมถนนต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 300 เมตร จะเจอบ่อปลาขนาดใหญ่ 1 บ่อ ที่ปล่อยทิ้งร้างเอาไว้กลางสวน บ่อน้ำข้างบ้านร้างอีก 1 บ่อ ซึ่งเคยเป็นจุดเกิดเหตุที่นางสาวเมย์ ถูกจับโยนลงไปเมื่อปีก่อน อีกทั้งตลอดทางเดิน ก็จะพบกับหญ้าคารกสูง เมื่อเดินเข้าไปได้ระยะทางประมาณ 250 เมตร เจอบ่อปลาขนาดใหญ่คล้ายสระน้ำ ลักษณะทิ้งร้าง น้ำแห้งลงเล็กน้อย มีสาหร่ายกลางน้ำ ริมของบ่อมีหญ้าสูงปกคลุม

บ่อน้ำร้าง บริเวณจุดเกิดเหตุ

นางทองหลาง ชี้จุดที่ลูกสาวโดนนายธนภัทรทำร้าย และวันก่อนตาย ก็ถูกลากมาทำร้าย แต่ไม่พบร่องรอยสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่พบว่ามีบ้านของประชาชนอยู่ระยะห่างประมาณ 400 เมตร

นางทองหลาง ลำพองชาติ แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า วันนี้ตนมาเชิญดวงวิญญาณของลูกสาวกลับบ้าน และอยากให้ดวงวิญญาณของลูกดลใจให้เจอสิ่งผิดปกติที่จะเป็นหลักฐาน และที่สามีของตัวเองไม่ออกมาให้สัมภาษณ์นั้น ยอมรับเป็นเพราะว่าเสียใจอย่างมาก และยังทำใจไม่ได้ ส่วนหลานชาย ตนเองก็จะทำหน้าที่ในการดูแลเลี้ยงดูต่อไป เนื่องจากฝ่ายญาติของนายธนภัทร ในฐานะพ่อ ไม่สามารถเลี้ยงดูได้

ส่วนกรณีที่นายธนภัทร ได้ติดต่อผ่านทางแม่ว่าจะเข้ามอบตัวในวันนี้ (14 ม.ค. 62) ส่วนตัวรู้สึกพอใจ แต่ตนก็ไม่รู้ว่ามีการดำเนินคดีรุนแรงแค่ไหน เนื่องจากลูกสาวก็เสียชีวิตไปแล้ว ดังนั้นก็ควรให้เป็นไปตามกระบวนการของตำรวจ แต่หากมีการขอขมา ตนก็จะไม่ปิดกั้น แต่จะไม่มีการอโหสิกรรมให้ เพราะเคยให้อภัยมาหลายครั้งแล้ว ทั้งนี้ ยอมรับว่าครอบครัวยังอยู่ในความกลัว วิตกว่านายธนภัทรจะทำร้ายคนในครอบครัว ตามที่เคยขู่ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะมาฆ่ายกครัว และยังกลัวว่านายธนภัทรจะแอบมาชิงเอาลูกชายไป และทำร้ายหลายชายของตน

นางทองหลาง คุยโทรศัพท์กับนางจู (นามสมมติ) แม่ผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ทีมข่าวพูดคุยกับนางทองหลาง ช่วงที่มีการลงพื้นที่ มีสายโทรศัพท์โทรเข้ามา คือนางจู แม่ของผู้ก่อเหตุ และพยายามบอกกับนางทองหลางว่าให้เลิกสัมภาษณ์กับนักข่าว ไม่ต้องให้ข้อมูลอะไรอีกแล้ว ซึ่งมีลักษณะท่าทีคล้ายกับปิดกั้นไม่ให้มีการให้ข้อมูลกับทีมข่าว

>> คดีผัวซ้อมเมียตาย "แม่ผัว" เทพประทับร่างอ้างไม่ใช่เนื้อคู่  "แม่ยาย" แฉเคยทุบเมียถ่วงน้ำ

นางจู (นามสมมติ) แม่ของผู้ก่อเหตุ

ทีมข่าวเดินทางย้อนกลับไปที่บ้านของนายธนภัทร คนก่อเหตุ โดย นางจู (นามสมมติ) แม่ของผู้ก่อเหตุ แต่งกายชุดขาว กำลังขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วง พร้อมกับปิ่นโต และบอกกับทีมข่าวว่าจะเดินทางไปทำบุญที่วัด และจะมีการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับนางสาวสุกัญญาบิล

>> เปิดประวัติผัวโหดซ้อมเมียดับ พบคดีติดตัวเพียบ ตร.เร่งล่า คาดกบดานในสตูล
>> พิษแรงหึง ผัวซ้อมเมียรักถึงตาย เพื่อนแฉคลิปบุกตามจิกหัวถึงที่ออฟฟิศ
>> โซเชียลแห่อาลัย "สาวตายเพราะน้ำมือผัว" สาปแช่ง-แชร์คลิปโหดบุกจิกหัว
>> เปิดใจแฟนเก่า "สาวโชว์รูม" เคยโทรเล่าเรื่องถูกผัวทำร้าย ก่อนตายบอกให้หนีก็ไม่ทำ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!