ฆ่ามัดมือยิงหัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. "พลังชาติไทย" ดับคาบ้านพร้อมเมีย 2 ศพ

ฆ่ามัดมือยิงหัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. "พลังชาติไทย" ดับคาบ้านพร้อมเมีย 2 ศพ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุคนร้าย บุกยิงจ่อศีรษะสองสามีภรรยาคาบ้านใน อ.กาบัง จ.ยะลา เสียชีวิตคาที่ พบฝ่ายสามี เตรียมลงสมัคร ส.ส. เขต 2 จ.ยะลา ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุให้ชัดเจน

เวลา 21.00 น. (13 ม.ค.) ตำรวจ สภ.กาบัง จ.ยะลา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 7 ต.กาบัง อ.กาบัง จ.ยะลา จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นหลังคาสังกะสี พบร่าง นายวาริน แสงจันทร์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 จ.ยะลา พรรคพลังชาติไทย ถูกมัดมือไขว้จ่อยิงที่ศีรษะ ใกล้กันพบร่าง นางรอกีเยาะ สะแปอิง ภรรยาของนายวารินถูกยิงที่ศีรษะเช่นเดียวกัน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุ นายวารินและนางรอกีเยาะ กำลังนั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ได้มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน วิ่งกรูกันขึ้นมาบนบ้านพร้อมใช้ปืนพกสั้นจ่อยิงศีรษะทั้งสองคนจนเสียชีวิตทันที ก่อนอาศัยความมืดหลบหนีไปทางสวนยางหลังบ้านที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังสอบสวนสาเหตุว่า เป็นเรื่องส่วนตัว หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องการเมือง เนื่องจาก นายวาริน ได้ประกาศตัวลงสมัคร ส.ส. ในเขต 2 จ.ยะลา ในนามพรรคพลังชาติไทย แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ทิ้งประเด็นอื่นๆ รวมถึงการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่ด้วย โดยช่วงเช้าวันนี้ (14 ม.ค. 62) เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานยะลา 10 จะเข้าตรวจที่เกิดเหตุอย่าละเอียดเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานประกอบคดีต่อไป

สำหรับ “พรรคพลังชาติไทย” มีพลตรี ทรงกลด ทิพย์รัตน์ อดีตคณะทำงานด้านการปฏิรูปประเทศของ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. เป็นหัวหน้าพรรค มี “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเป็นสมาชิกพรรคด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!