ญาติเหยื่อวัย 14 จี้ตามล่า "ตำรวจ" ขับบีเอ็มชนจยย. 3 ศพ โต้หลานสาวไม่ใช่เด็กแว้น

ญาติเหยื่อวัย 14 จี้ตามล่า "ตำรวจ" ขับบีเอ็มชนจยย. 3 ศพ โต้หลานสาวไม่ใช่เด็กแว้น
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 62 เวลา 22.15 น. พ.ต.ทสมศักดิ์ เกตุพิบูลย์ รองผกก. สอบสวน สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันที่ด้านหน้าหมู่บ้านปิยบดินทร์ ถนนเลี่ยงเมือง มีผู้บาดเจ็บหลายราย ภายหลังรับแจ้งเหตุจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพพีคำทอนของโรงพยาบาลร้อยเอ็ด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนครสาเกต รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 ร้อยเอ็ดทีวี

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ BMW เทาดำ สภาพด้านหน้าของตัวรถพังยับ ตรวจสอบไม่พบคนขับ ส่วนบริเวณกลางถนนพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย เป็นชาย 4 ราย หญิง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด แต่ผู้บาดเจ็บ 3 ใน 6 ราย เสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นเด็กชายและหญิง มีอายุ 14 ปี

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าวได้วิ่งออกจากบายพาส อ.ธวัชบุรี มุ่งหน้าอ.โพนทอง แต่เมื่อวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุได้มีเด็กแว้นกลุ่มดังกล่าวได้ขับสวนเลนมา ทำให้รถเก๋งหลบไม่ทัน พุ่งเข้าไปชนรถของกลุ่มเด็กทั้ง 3 คันอย่างจัง จนทำให้ทั้งรถและคนกระจัดกระจายอยู่กลางถนน และตกลงไปข้างถนน โดยภายหลังจากเกิดเหตุ คนขับรถเก๋งน่าจะเป็นตำรวจ มีอาการมึนเมา ได้หายตัวออกไปจากที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวนจะได้เร่งติดตามตัว มาเพื่อสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ

(12 ม.ค. 62) ที่เมรุวัดหนองหญ้า ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นที่ตั้งศพของเด็กหญิงสุชาดา เด็กจำนวน 1 ใน 3 ราย ซึ่งได้เสียชีวิตในอุบัติเหตุดังกล่าว

โดย นางอรชุลี น้าสาวผู้เสียชีวิต บอกว่า เด็กหญิงสุชาดาจะเรียกตัวเองว่าแม่ โดยวันเกิดเหตุมีกลุ่มเด็กแว้น ซึ่งมีประมาณ 50 คัน ห่างออกไปอีกจุดหนึ่ง ส่วนกลุ่มของหลานสาวตนนั้นอยู่ส่วนหลัง ซึ่งไม่ใช่กลุ่มเดียวกลับกลุ่มเด็กแว้น เพราะถ้าเป็นกลุ่มแว้นแล้วมีการชนเกิดขึ้น ก็จะเกิดความเสียหายมากกว่า ไม่ใช่มีแค่ 3 คัน อีกทั้งกลุ่มของหลานสาวก็ไม่ได้ขี่มาด้วยความเร็ว

หลังจากเกิดการชน คู่กรณีไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ โดยหนีทิ้งแต่รถไว้ ส่วนในเรื่องของคดีก็ต้องการให้คู่กรณีนั้นเข้ามารับผิดชอบเต็มที่ ซึ่งหลานสาวเป็นเด็กที่เรียนดี เรียนเก่ง ไม่ใช่เด็กเกเร เป็นเด็กพูดง่าย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตำรวจชนเด็ก