หนุ่มใหญ่ดิ่งลานจอดรถห้างดัง ทิ้งจดหมายสั่งเสียไม่มีญาติ ฝากมูลนิธิทำศพให้ด้วย

หนุ่มใหญ่ดิ่งลานจอดรถห้างดัง ทิ้งจดหมายสั่งเสียไม่มีญาติ ฝากมูลนิธิทำศพให้ด้วย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่กระโดดลานจอดรถห้างดัง ย่านรามอินทรา ระบุในจดหมายลาไม่มีญาติพี่น้อง ไม่ต้องการเป็นคนต่อไป ใครเจอขอให้ช่วยจัดการศพด้วย

(12 ม.ค.) เวลา 20.30 น. ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนตกลงมาจากลานจอดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามอินทราเสียชีวิต จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านข้างของตัวห้างซึ่งเป็นลานจอดรถความสูงประมาณ 4 ชั้น ด้านล่างพบศพ นายฉัตรชัย ปั่นทรัพย์ อายุ 50 ปี สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำมีเลือดออกบริเวณศีรษะ จมูก และหู จำนวนมาก เจ้าหน้าที่รปภ. ใช้เต็นท์สีนำตาลกางคลุมศพไว้

พบจดหมายลาตายอยู่ใกล้ศพระบุว่า เป็นบุคคลเร่ร่อนไม่มีญาติพี่น้อง ต้องการจบชีวิตความเป็นคน ไม่ต้องการมีชีวิตอีกต่อไป หากมูลนิธิใดพบศพขอความกรุณาช่วยจัดการศพตามที่เห็นสมควรขอขอบพระคุณอย่างสูง

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ตายเดินเข้ามาในห้างเพียงคนเดียว โดยเดินออกมาที่ลานจอดรถของชั้นต่างๆ ท่าทีมองไปรอบๆ เมื่อเห็นว่ามีคนจึงเดินขึ้นบันไดไปเรื่อยๆ กระทั่งถึงชั้นบนสุดคือชั้น 3 ครึ่ง ผู้ตายเห็นว่าไม่มีคนจึงกระโดดลงมาเสียชีวิต

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!