ระทึกกลางงานวันเด็ก! ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนี สุดท้ายตกหลังคาหวิดดับ

ระทึกกลางงานวันเด็ก! ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนี สุดท้ายตกหลังคาหวิดดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ระทึกกลางงานวันเด็ก เมื่อผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีการคุมตัวเข้าห้องขัง สภ.ศรีมหาโพธิ ท่ามกลางงานวันเด็กและญาติที่มารอเยี่ยม แต่สุดท้ายไปไม่พ้นตกจากหลังคาตึกได้รับบาดเจ็บนอนโอดครวญหลังบ้านประชาชน เจ้าหน้าที่คุมตัวส่ง รพ.ก่อนที่จะมีการดำเนินคดีเพิ่ม

เมื่อเวลา 09.10 น. วันนี้ (12 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้นระหว่างจัดกิจกรรมวันเด็กข้าง สภ.ศรีมหาโพธิ โดย ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ หลังการสอบสวนผู้ต้องหา นายศุภชัย อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด แล้วนำตัวผู้ต้องหามอบให้สิบเวร ส.ต.ต.เจษฎา บุรารมณ์ เข้าห้องควบคุมแล้ว ซึ่งระหว่างนำตัวผู้ต้องหาเข้าห้องขัง ฉวยโอกาสตอนไขกุญแจมือ แยกตัวเข้าห้องขังวิ่งสวนเจ้าหน้าที่ หลบหนีออกไปทางด้านหน้าประตูโรงพัก โดยผู้ต้องหาวิ่งพุ่งชนกระจกประตูด้านขวาแตก จนได้รับบาดเจ็บ และวิ่งหลบหนีเข้าไปยังโรงเก็บรถจักรยานยนต์ของกลาง ก่อนที่จะกระโดดข้ามกำแพงรั้วชาวบ้านออกไป และได้ปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคา

จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังปิดล้อมโดยรอบ และพยามยามตะโกนบอกให้ผู้ต้องหาออกมามอบตัว รอจนนาน ไม่มีเสียงตอบกลับมา หลังจากนั้นมาชาวบ้านแจ้งว่ามีคนตกจากหลังคาลงมาอยู่หลังบ้าน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเบื้องต้นคือนายศุภชัย ผู้ต้องหาที่หลบหนี พบว่านั่งร้องโอดครวญอยู่บนพื้นหลังบ้าน สภาพเนื้อตัวเปื้อนไปด้วยเลือด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการที่พุงชนกระจกหน้าโรงพัก และตกลงมาจากหลังคาซึ่งสูงประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่เร่งให้กู้ภัยนำตัวส่ง โรงพยาบาลศรีมหาโพธิเป็นการด่วน เนื่องบาดแผลฉกรรจ์ และเสียเลือดเป็นจำนวนมาก

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวนั้น ก่อนที่จะหลบหนีเมื่อวันที่ 11 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ได้ถูกจับกุมในข้อหาคดีจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยมียาบ้า ยาบ้า จำนวน 200 เม็ด-ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 65.28 กรัม โดยกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้าและยาไอซ์ ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้มีกล่าวโทษเพิ่มอีกหลบหนีระหว่างการคุมขัง และทำให้ทรัพย์สินของทางราชการได้รับความเสียหายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!