ครูหนุ่มอ้างถูกใส่ร้าย "บังคับเด็กอมนกเขา" หวังให้ย้ายออกพื้นที่ ชาวบ้านโต้อย่าโยงปมศาสนา

ครูหนุ่มอ้างถูกใส่ร้าย "บังคับเด็กอมนกเขา" หวังให้ย้ายออกพื้นที่ ชาวบ้านโต้อย่าโยงปมศาสนา
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านโต้ใส่ร้ายครูบังคับเด็กอมนกเขา ขออย่าโยงปมศาสนา ชี้มีเด็กโดนกระทำเรื่องถึงแดง

จากกรณีผู้ปกครองเด็กนักเรียนชาย ชั้นป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองกระบี่ นำลูกชายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรอ่าวนาง ให้ดำเนินคดีกับนายบอย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ครูประจำชั้นป.2 โดยกล่าวอ้างว่า ครูบอยบังคับให้นักเรียนชายหลายรายให้อมอวัยวะเพศ เพื่อสำเร็จความใคร่ในห้องเรียน และห้องเช่าที่ครูรายนี้พักอาศัย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวนาง พนักงานอัยการ นักจิตวิทยา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพาตัวเด็กชายที่เป็นเหยื่อครูหนุ่มรายนี้ จำนวน 2 คน มาสอบปากคำที่สำนักงานอัยการคดีเยาวชนและครอบครัว จ.กระบี่ แล้ว

>> พ่อแม่โวย "ครูสอนเลข" บังคับลูกชาย ป.2 อมนกเขา แค่คาดโทษแล้วให้สอนต่อ

>> ผอ.เขตตอบดราม่า "ครู" บังคับเด็กอมนกเขา สอบไปแล้วปี 61 แต่ไม่มีพยาน

>> สั่งย้ายฟ้าผ่า ครูบังคับเด็กชายอมนกเขา ยังเสียงแข็งถูกใส่ร้าย

ขณะที่ครูบอยได้เปิดใจผ่านอมรินทร์ ทีวี ว่าตนเองนั้นไม่มีพฤติกรรมดังที่ถูกกล่าวหา พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเป็นแผนสร้างเรื่องขึ้นมา เนื่องจากผู้ปกครองบางส่วนเรียกร้องให้ตนเองย้ายออกจากพื้นที่ เพราะมีความเบี่ยงเบนทางเพศ ซึ่งขัดต่อหลักศาสนาอิสลาม และชี้แจงว่าลักษณะของห้องเรียนที่เปิดโล่ง จึงเป็นไปได้ยากที่หากก่อเหตุลักษณะดังกล่าวแล้ว จะไม่มีพยานรู้เห็น 

ด้านนายกระจ่าง โสบุตร กรรมการสถานศึกษาโรงเรียน เปิดเผยว่า ข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับหลักศาสนา และขอให้อย่านำศาสนามากล่าวอ้าง เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน สร้างความแตกแยกในสังคม ความจริงที่ผู้ปกครองออกมาแจ้งความ เพราะเด็กนักเรียนที่ถูกกระทำ ต้องทนต่อการข่มขู่ของครูที่ก่อเหตุ ห้ามไม่ให้บอกกับผู้ปกครองมาอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะกว่า 1 ปี เนื่องจากเรื่องเกิดขึ้นเมื่อปี 2560 แม้ผู้ปกครองจะเรียกร้องให้ย้ายครูคนดังกล่าวออกจากพื้นที่ แต่โรงเรียนไม่สามารถดำเนินการได้ ซึงหลังจากทราบข่าวว่า ขณะนี้ครูคนดังกล่าวได้ย้ายออกจากพื้นที่ไปแล้ว ทำให้ผู้ปกครองส่วนใหญ่คลายความกังวลไปมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!