รุ่นพี่เผย “ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา” ร่ำไห้จากคุก "หนูไม่ผิด" เชื่อเด็กกตัญญูไม่เกี่ยวค้ายา

รุ่นพี่เผย “ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา” ร่ำไห้จากคุก "หนูไม่ผิด" เชื่อเด็กกตัญญูไม่เกี่ยวค้ายา
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีตำรวจจับกุม น.ส.สุพัตรา หรือ ใบเตย เจ้าของวลี “เพลงที่มีงูออกมา” กับแฟนหนุ่ม ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์ หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติด ทั้งยาไอซ์และยาบ้า พร้อมทรัพย์สินอื่น ๆ อีก รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

(11 ม.ค. 62) นายเกม (นามสมมติ) รุ่นพี่ใบเตย เผยว่า เมื่อทราบข่าวว่าน้องใบเตยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม จึงไปหาน้องใบเตยที่สน.สายไหม ขณะที่น้องใบเตยถูกคุมขังก็เห็นน้องใบเตยร้องไห้ และบอกกับตนว่า “หนูไม่ผิด” ตนจึงได้บอกให้น้องใบเตยพูดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามความจริง ส่วนแม่น้องใบเตยเมื่อทราบข่าวลูกก็ช็อก แต่แม่น้องใบเตยก็เชื่อมั่นเหมือนตนว่า ใบเตยไม่น่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

นายเกม เล่าว่า น้องใบเตยมีความฝันอยากเป็นดีเจ จนวันหนึ่งน้องใบเตยก็โด่งดังด้วยท่าเต้น “เพลงที่มีงู” หลังจากนั้นตนก็ได้มีโอกาสมาดูแลและสนิทสนมกับน้องใบเตยมากขึ้น ตลอดระยะเวลากว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา ไม่คาดคิดมาก่อนว่าน้องใบเตยจะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เนื่องจากเวลาน้องใบเตยไปทำงานก็ไม่ดื่มสุรา ไม่สูบบุหรี่ เวลามีงานโชว์ตัวก็จะขอดื่มเพียงน้ำเปล่าเท่านั้น

ภายหลังจากทราบข่าวว่าน้องใบเตยมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดและมีแฟน ก็รู้สึกสงสัยว่าน้องใบเตยมีแฟนตอนไหน และเอาเวลาที่ไหนไปพัวพันกับยาเสพติด เนื่องจากบางครั้งน้องก็ทำงานติดต่อกันหลายวัน และคลุกคลีกับพวกตนตลอด ก็ไม่เคยมีทีท่าว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

นอกจากนี้ ในสายตาของตนมองว่าน้องใบเตยเป็นเด็กที่กตัญญูต่อครอบครัว เป็นคนทำงานเพื่อหาเลี้ยงแม่ ตนมั่นใจ 100% ว่าน้องใบเตยไม่เสพยาแน่นอน หลังจากนี้ ก็อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย

>> เพื่อนสนิท “ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา” ไม่เชื่อเอี่ยวค้ายา หวั่นอาจถูกแฟนหลอก

>> สิ้นท่า "ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา" โดนตำรวจจับร่วมมือแฟนค้ายารวยอู้ฟู่

>> “ใบเตย เพลงที่มีงู” ค่าตัวใช่เล่น! โพสต์เดียวฟาด 4 เท่าค่าแรงขั้นต่ำ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ใบเตยเพลงที่มีงูออกมา