เปิดใจแฟนเก่า "สาวโชว์รูม" เคยโทรเล่าเรื่องถูกผัวทำร้าย ก่อนตายบอกให้หนีก็ไม่ทำ

เปิดใจแฟนเก่า "สาวโชว์รูม" เคยโทรเล่าเรื่องถูกผัวทำร้าย ก่อนตายบอกให้หนีก็ไม่ทำ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเหตุ น.ส.สุกัญญา หรือ เมย์ อายุ 28 ปี ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างเหี้ยมโหดและบีบคอกระทั่งสิ้นสติ ก่อนกลับใจนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าไม่ทัน ภรรยาเสียชีวิต ก่อนที่จะหลบหนีไปได้ทันที เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดีย

ภาพจากคลิป น.ส.สุกัญญา ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง

โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่าง สามีกับน้องเมย์ ที่เคยมีปากเสียงตบตีกันบ่อยครั้ง เพราะความหึงหวงเกินเหตุของฝ่ายสามี กระทั่งมีคลิปแฉวีรกรรมบุกทำร้ายฝ่ายหญิงถึงที่ทำงานมาแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตามหาสามีอำมหิตรายนี้ เนื่องจากเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยล่าสุดทำยื่นเรื่องอนุมัติออกหมายจากศาลแล้ว

>> ตร.สตูลขอหมายจับ "ผัวอำมหิต" ซ้อมเมียถึงตาย เช็คประวัติเลว...ไม่ธรรมดา

นายอังคาร เกษมปิติ แฟนเก่าเมย์

นายอังคาร เกษมปิติ แฟนเก่าเมย์ เปิดใจว่า ตนรับไม่ได้กับเหตุการณ์เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะรุนแรงถึงกับต้องฆ่ากัน ยอมรับว่าตนเองเคยคบหาเป็นแฟนกับเมย์ 5-6 ปี ก่อนที่เมย์จะเลิกรากันไปคบกับนายธนภัทร ผู้ต้องหา นิสัยของเมย์เป็นคนนิ่ง ๆ ไม่ก้าวร้าว ใครดีมาก็ดีกลับ ตอนที่คบกัน ตนเองไม่เคยทำรุนแรงกับเมย์ และไม่ได้มีลูกด้วยกัน

นายอังคาร เปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมาเมย์โทรมาปรึกษาหลายครั้ง เรื่องนายธนภัทรทำร้ายร่างกาย เมย์บอกว่าอยากเลิก ไม่อยากอยู่กับแฟนคนนี้แล้ว ซึ่งตนเองยอมรับว่าไม่รู้จะให้คำตอบอย่างไร เพราะส่วนตัวก็เลิกรากันไปแล้ว ขณะเดียวกันก็ไม่รู้ว่าเมย์จะโดนทำร้ายรุนแรงแบบนี้ ซึ่งตนเคยบอกเมย์ให้ย้ายไปอยู่ที่อื่น เมย์ก็ไม่ไป จึงแนะนำให้ไปแจ้งตำรวจ แต่เมย์ก็ไม่กล้า เนื่องจากนายธนภัทรเคยขู่ว่า ถ้าไปแจ้งตำรวจจะทำร้ายครอบครัว และจะฆ่าทั้งบ้าน ส่วนตัวยอมรับว่าจะพูดอะไรมากก็ไม่ได้ เพราะเลิกกันไปแล้ว และเมย์ได้เลือกเส้นทางเดินของเมย์ไปแล้ว

>> โซเชียลแห่อาลัย "สาวตายเพราะน้ำมือผัว" สาปแช่ง-แชร์คลิปโหดบุกจิกหัว
>> พิษแรงหึง ผัวซ้อมเมียรักถึงตาย เพื่อนแฉคลิปบุกตามจิกหัวถึงที่ออฟฟิศ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!