พ่อ "น้องโยโย่" เปิดใจรับเข้มงวดลูก แม่ลั่นเอาผิด “รณชิต” หลงไว้ใจแต่พาหนี

พ่อ "น้องโยโย่" เปิดใจรับเข้มงวดลูก แม่ลั่นเอาผิด “รณชิต” หลงไว้ใจแต่พาหนี
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดใจพ่อ น้องโยโย่ ยอมรับค่อนข้างเข้มงวดกับลูก ด้านแม่ลั่นเอาผิด “รณชิต” หลงไว้ใจแต่พาหนี เพื่อนบ้านเองก็ตกใจ

ความคืบหน้าจากกรณีพ่อของน้องโยโย่ อายุ 14 ปี เข้าร้องเรียนกองปราบปรามว่า ลูกสาวหายตัวไปจากบ้านที่กรุงเทพฯ เกือบ 20 วัน และสงสัยชายใกล้ตัวเป็นคนลักพาตัวไป จนกระทั่งเมื่อคืนวานนี้ (10 ม.ค.) ตำรวจเชียงใหม่จับกุมตัว นายรณชิต อายุ 52 ปี ที่อยู่กับน้องโยโย่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่

นายรณชิตเป็นชายคนที่ครอบครัวของน้องโยโย่สงสัยมาตั้งแต่ต้น โดยตำรวจแจ้งข้อหาคือ พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุอันสมควร จากนั้นนำตัวจากจังหวัดเชียงใหม่ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.พลับพลาไชย 1 กรุงเทพฯ

ล่าสุด พ่อและแม่ของน้องโยโย่ เดินทางไปที่สถานีตำรวจนครบาลพลับพลาไชย 1 หลังทราบข่าวการพบตัวลูกสาว และสามารถจับกุมตัวนายรณชิต ที่เป็นคนพาลูกสาวไป

ผู้เป็นพ่อยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้รู้สึกดีใจมากที่เจอตัวน้องโยโย่แล้ว และรู้ว่าน้องปลอดภัย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ลูกหายไป ครอบครัวร้องไห้ และเครียดมาก

>> "น้องโยโย่" กับเส้นทางโรดทริป พยานบอก "รณชิต" อ้างเป็นพ่อลูกมาเที่ยวกัน

ทั้งนี้ยอมรับว่าครอบครัวคาดว่าคนที่พาลูกสาวไปน่าจะเป็นนายรณชิตตั้งแต่ตอนแรก เนื่องจากลูกสาวนายรณชิตเป็นเพื่อนห้องเดียวกับลูกสาวตน ทำให้ 2 ครอบครัวสนิทกัน เคยไปมาหาสู่ ไปเที่ยวต่างจังหวัด และเคยให้นายรณชิตสอนพิเศษลูกสาว พร้อมเคยให้ไปรับ-ส่งที่โรงเรียน แต่มีภรรยาของตนไปด้วยทุกครั้ง ซึ่งตนไม่เคยเห็นความผิดปกติเชิงชู้สาว ระหว่างนายรณชิตและน้องโยโย่มาก่อน

ขณะเดียวกันยอมรับผิดว่า หนึ่งในสาเหตุที่อาจจะทำให้ลูกสาวออกจากบ้าน เป็นเพราะตนและภรรยาอาจจะเข้มงวดกับลูกเกินไป ซึ่งหากพบลูกจะกอดลูก ขอโทษและให้สัญญาว่าจะฟังพร้อมเข้าใจลูกให้มากขึ้น

ขณะที่แม่ของน้องโยโย่ ระบุว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากความไว้เนื้อเชื่อใจนายรณชิตมากเกินไป พร้อมยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับคนที่พาลูกสาวไปให้ถึงที่สุด ตอนนี้ไม่ต้องการอะไร เพียงอยากให้ลูกกลับมาหาครอบครัวก่อน มาพูดคุยกัน

ขณะที่เพื่อนบ้านของนายรณชิต กล่าวว่า รู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และไม่อยากเชื่อว่านายรณชิตจะกระทำการดังกล่าว เพราะเจ้าตัวดูเป็นคนดีมาก รักลูก รักครอบครัว รวมถึงรักเด็ก ปกติเวลาหมู่บ้านมีงานนายรณชิตก็จะออกมาช่วย และหยอกล้อกับเด็กๆ โดยไม่ได้มีพฤติกรรมส่อไปในเชิงชู้สาว

ส่วนตัวคิดว่าเจ้าตัวน่าจะมีความเครียด เพราะนายรณชิตทำงานรับเหมาก่อสร้าง แต่ช่วง 2-3 เดือนหลัง ถูกโกงไม่ได้เงินค่าจ้างเสียหายกว่า 300,000 บาท ซึ่งเจ้าตัวต้องตกงานและมีสีหน้าเคร่งเครียด โดยตนไม่ทราบว่านายรณชิตรับสอนพิเศษ เพราะเจ้าตัวไม่เคยเล่าให้ฟัง รวมถึงเรื่องน้องโยโย่ตนก็ไม่ทราบ เพราะไม่เคยเห็นน้องมาที่บ้านแต่อย่างใด

>> เริ่มต้นจากเป็นพ่อเพื่อน "รณชิต" ปัดตอบสัมพันธ์กับ "น้องโยโย่" ตร.หิ้วตัวบินเข้ากรุง
>> "น้องโยโย่" ปลอดภัยดี หลังโรดทริปกับ "รณชิต" ส่งตรวจร่างกาย-แจ้งข้อหาหนัก
>> เจอ "น้องโยโย่" แล้ว! พบตัวที่เชียงใหม่ ชาวเน็ตแห่ยินดี ขอให้กลับบ้านปลอดภัย
>> โซเชียลยังระดมแชร์ตามหา "น้องโยโย่" เด็กหญิงหายตัวไปตั้งแต่ก่อนปีใหม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!