ถึงกับร้องไห้ ชายจีนปล่อยโฮ วิ่งเข้าโรงพักหาตำรวจช่วย ถูกเมียใช้ความรุนแรง

ถึงกับร้องไห้ ชายจีนปล่อยโฮ วิ่งเข้าโรงพักหาตำรวจช่วย ถูกเมียใช้ความรุนแรง

โดนเมียตีจนร้องไห้...ชายจีนปล่อยโฮ วิ่งหน้าตั้งเข้าสถานีตำรวจขอความช่วยเหลือ ถูกภรรยาใช้ความรุนแรง ตีจนหัวแตก

สำนักข่าวประเทศจีนรายานว่า เมื่อคืนวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา ชายจีนวัย 40 ปีคนหนึ่งวิ่งหน้าตั้งเข้าไปขอความช่วยเหลือที่สถานีตำรวจท้องถิ่นในนครฉงชิ่ง ทางตะวันเฉียงใต้ของจีน ขณะที่เท้าเปลือยเปล่า ทั่วร่างมีแต่กลิ่นเหล้า อีกทั้งบริเวณหน้าผากยังมีบาดแผลพร้อมเลือดที่ไหลออกมาเปื้อนใบหน้า ดูเหมือนกับถูกใครทำร้ายมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รีบเข้าไปซักถาม แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่พูดไม่จา เอาแต่ร้องไห้สะอึกสะอื้น เจ้าหน้าที่จึงพาตัวส่งสถานีอนามัย รอจนอารมณ์สงบลงชายคนดังกล่าวถึงบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนแซ่เฉิน ก่อนหน้านี้เพราะปิดบังภรรยา ไปทานข้าวดื่มเหล้าสังสรรค์กับเพื่อน รวมถึงได้ท้าพนันเดิมพันกันด้วย

แต่เมื่อกลับถึงบ้านก็ถูกภรรยาพบเข้า ก่อนจะมีปากเสียงโต้เถียงกันตามมา ฝ่ายภรรยาโกรธจนลงไม้ลงมือคว้าเอาคีมเหล็กขึ้นมาฟาดตีเขา ซึ่งหลังจากถูกภรรยาตีจนได้เลือด เขาก็รีบร้อนวิ่งหนีออกมา แม้แต่รองเท้าก็ไม่ทันได้คว้ามาใส่ ระหว่างทางยิ่งคิดก็ยิ่งเสียใจ จนสุดท้ายต้องวิ่งมาหาความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามนายเฉินไปถึงบ้าน พร้อมกับช่วยพูดไกล่เกลี่ย ขณะเดียวกันก็บอกกับฝ่ายภรรยาของนายเฉิน ทราบแซ่โจว ว่าการใช้ความรุนแรงในครอบครัวก็เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่งนางโจวอาจถูกจับคุมขัง

ด้านนายเฉินเมื่อได้ยินดังนั้นก็รีบพุ่งไปพูดประนีประนอม สารภาพทุกอย่างกับนางโจว ผู้เป็นภรรยา ซึ่งนางโจวก็เผยว่า นายเฉินมักจะพูดจาเหลวไหลไร้สาระหลังจากดื่มเหล้าเมา และไม่ใช่ครั้งสองครั้งที่เป็นแบบนี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยพูดไกล่เกลี่ย รวมถึงอบรมวิจารณ์การลงมือทำร้ายคนของนางโจว ทั้งสองฝ่ายก็สงบศึกกลับมาคืนดีกัน ซึ่งนางโจวบอกด้วยว่าต่อไปจะไม่ทำร้ายใครอีกแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!