ชนอย่างจัง! หนุ่มขับกระบะยูเทิร์นตัดหน้าเก๋งกระชั้นชิด สาวใหญ่บาดเจ็บ 2 ราย

ชนอย่างจัง! หนุ่มขับกระบะยูเทิร์นตัดหน้าเก๋งกระชั้นชิด สาวใหญ่บาดเจ็บ 2 ราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 มกราคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงสามพัน ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะยูเทิร์นตัดหน้ารถเก๋งในระยะกระชั้นชิด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหมู่ 2 ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 2922 เพชรบูรณ์ สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย มีอาการแน่นหน้าอก และเจ็บที่ชายโครง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบึงสามพัน ทราบชื่อคนขับคือนางลมัย ชาเพ็ง อายุ 51 ปี ใกล้กันพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ผก 5815 เพชรบูรณ์ สภาพกระบะด้านท้ายรถฝั่งซ้ายยุบ ทราบชื่อคนขับคือนายจวน โม่งทองหลาง อายุ 45 ปี ซึ่งจากภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ พบว่ารถยนต์กระบะกลับรถตัดหน้ารถเก๋ง โดยที่ไม่มีการชะลอ หรือหยุดรถ จึงเป็นเหตุให้รถเก๋งที่วิ่งมาทางตรงพุ่งชนอย่างจังจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง

จากการสอบถามนายจวน คนขับรถยนต์กระบะทราบว่า ตนเองขับรถมาทาง 4 แยกราหุล เพื่อมาแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มใกล้ๆ จุดเกิดเหตุ เมื่อถึงจุดยูเทิร์นตนเห็นว่ารถจักรยานยนต์ขับรถนำหน้าออกไป ตนคิดว่าถนนว่างไม่มีรถ จึงขับตามไปแต่เมื่อโผล่รถออกไปก็เห็นว่ามีรถยนต์เก่งวิ่งตรงมา ตนเองพยายามจะเร่งเครื่องเพื่อหลบแต่ก็ไม่พ้น จึงชนกันเข้าอย่างจังดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!