ระเบิดบึ้มคาโรงงานนครปฐม ช่างซ่อมแอร์ถูกสะเก็ดไฟ สาหัส 3 ราย

ระเบิดบึ้มคาโรงงานนครปฐม ช่างซ่อมแอร์ถูกสะเก็ดไฟ สาหัส 3 ราย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดระเบิดขึ้นภายในโรงงานผลิตเครื่องควบคุมไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์โลหะ จ.นครปฐม ขณะช่างกำลังซ่อมแอร์ ทำให้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 3 คน เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัด

(10 ม.ค.) ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว ได้รับแจ้งเหตุเกิดระเบิด ภายในบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเครื่องควบคุมไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์โลหะ จึงเร่งเข้าไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน คือ นายสุรชัย อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสตาบอดถูกไฟลวกทั้งตัว, นายอำนวย อายุ 57 ปี ข้อเท้าเกือบขาด และ นายจันทร์ อายุ 40 ปี ถูกสะเก็ดระเบิด และมีรถยนต์สีขาว 1 คัน ที่จอดอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุกระจกด้านฝั่งคนขับแตกและด้านข้างรถได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ทางบริษัทได้จ้างช่างมาซ่อมบำรุงแอร์ ขณะที่ช่างแอร์กำลังทำงานอยู่ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นอยู่บริเวณที่มีการซ่อมแอร์ คนงานที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุคาดว่า น่าจะเป็นสะเก็ดไฟจากการเชื่อมเหล็กที่อยู่ใกล้ๆ แถวนั้นจนทำให้เกิดการระเบิดขึ้น เบื้องต้นทางตำรวจได้กันพื้นที่ที่เกิดเหตุไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้า เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเข้าไปเก็บหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการเกิดระเบิดให้แน่ชัด

ส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และคาดว่าคนที่อาการอาจดีขึ้น จนสามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!