หนุ่มนิรนามถูกรถไฟชนดับคาราง ตำรวจเร่งลงพื้นที่สืบหาสาเหตุ

หนุ่มนิรนามถูกรถไฟชนดับคาราง ตำรวจเร่งลงพื้นที่สืบหาสาเหตุ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 10 มกราคม 2562 เมื่อเวลา 01.30 น. พ.ต.ท.สุพจน์ ฉิมหาชาติ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรห้วยแถลง อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิตบริเวณก่อนถึงสถานีรถไฟห้วยแถลง อำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา ประมาณ 300 เมตร

จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก31 จุดห้วยแถลง ในที่เกิดเหตุ พบมีผู้เสียชีวิตถูกรถไฟชนเสียชีวิตอยู่บริเวณพงหญ้าข้างทาง สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีน ขายาวสีน้ำเงินอ่อน

สภาพศพแขนขาหัก ศีรษะแตก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นคนเร่ร่อน เนื่องจากไม่มีเอกสารใดๆ ติดตัวมา อีกทั้งลักษณะการเสียชีวิต ผู้ตายน่าจะเดินอยู่บริเวณรางรถไฟ

โดยในช่วงที่รถไฟกำลังจะวิ่งเข้าสถานี ไม่ทันระวังจึงเกิดเฉี่ยวชน ร่างของผู้ตาย จนกระเด็นตกลงไปข้างทางเสียชีวิต กระทั่งเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง จึงมีคนมาพบและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

อย่างไรก็ตามถ้าประชาชนคนใดทราบว่าเป็นญาติของตนเอง ก็สามารถมาติดต่อขอดูศพผู้ตายได้ที่โรงพยาบาลห้วยแถลง เพื่อจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!