ผวาทั้งทางด่วน! "งูเหลือมยักษ์" ร่วงใต้เบนซ์แดงขณะจ่ายเงิน รถตู้คันหลังชะงัก รอจนเลื้อยพ้น

ผวาทั้งทางด่วน! "งูเหลือมยักษ์" ร่วงใต้เบนซ์แดงขณะจ่ายเงิน รถตู้คันหลังชะงัก รอจนเลื้อยพ้น

เพจ สัตว์โลกกวนตรีน โพสต์คลิปสุดระทึก ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะรถเก๋งยี่ห้อเบนซ์สีแดงจ่ายเงิน ที่ด่านทางด่วนแห่งหนึ่งเมื่อวานนี้ (8 ม.ค.) แต่เมื่อรถเคลื่อนออกไป และรถตู้สีขาวกำลังต่อคิวจ่ายเงินต่อ กลับมีงูเหลือมตัวใหญ่อยู่บนพื้นถนนตรงจุดจ่ายเงิน คาดว่าน่าจะตกจากใต้ท้องรถเบนซ์คันดังกล่าว

งูตัวนี้ทำให้รถตู้สีขาวไม่กล้าขับเข้ามา เพราะเกรงว่างูตัวนี้จะได้รับบาดเจ็บ จึงต้องเปิดไฟฉุกเฉินขอทางให้รถคันอื่นไปต่อช่องจ่ายเงินอื่นแทน แต่ระหว่างนั้นงูก็ค่อยๆ เลื้อยไปที่ตู้เก็บเงินที่อยู่ด้านซ้ายของรถจนพ้นจากถนน รถตู้คันสีขาวจึงเลื่อนเข้ามาจ่ายเงินได้ในที่สุด

เมื่อคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย หลายคนคาดว่า งูตัวนี้น่าจะเลื้อยมาอยู่ใต้ท้องรถเบนซ์สีแดงได้สักพักแล้ว พอเจ้าของรถต้องขับไปทำงานหรือไปธุระจึงติดมาด้วย 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตหลายคนก็ออกอาการผิดหวัง อย่างเช่น ความเห็นนี้ ที่บอกว่าตนกดโกรธให้คลิป เพราะรู้สึกโกรธที่ไม่เห็นป้ายทะเบียนของรถเก๋งคันดังกล่าว

ส่วนอีกความเห็นหนึ่งกล่าวติดตลกว่า ทิ้งผู้โดยสาร (งู) ไว้กลางทางได้อย่างไร แจ้งให้กรมขนส่งทางบกทราบด่วน!!!

อย่างไรก็ตาม ความหวังที่พอจะเห็นได้บ้าง คือป้ายทะเบียนของรถตู้สีขาว และแม้ว่าคลิปจะไม่ชัดนอก แต่ก็พอจะเดาได้ว่าเป็นเลขอะไร ซึ่งก็คือ xx 586 กรุงเทพมหานคร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!