"แอน ภัททิรา" ขอบคุณ "น้องโพธิ์" ลูกชายเหมือนปาฏิหาริย์ ช่วยให้คุณย่าอาการดีขึ้น

"แอน ภัททิรา" ขอบคุณ "น้องโพธิ์" ลูกชายเหมือนปาฏิหาริย์ ช่วยให้คุณย่าอาการดีขึ้น

น้องโพธิ์ ลูกชายสายละมุนของ ชาคริต แย้มนาม และภรรยา แอน ภัททิรา ไม่ได้เป็นแค่สุดที่รักของพ่อแม่ ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นตามที่ชาคริตเคยวาดภาพว่าอยากมีครอบครัวมีลูกมานาน แต่น้องโพธิ์ยังมาสร้างปาฏิหาริย์ให้กับครอบครัวด้วย 

ซึ่งแอนได้บอกว่ารอยยิ้มของน้องโพธิ์ช่วยให้อาการป่วยของทุกคนดีขึ้น ทั้งคุณย่า และตาทวด และล่าสุดพ่อแม่ลูก ก็ยังพากันรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกันทั้งครอบครัวอีก พากันออกงานอีเวนท์ครั้งแรก ซึ่งก่อนหน้านี้แอนได้ลงภาพหลานกับคุณย่าและเขียนเรื่องราวไว้ว่า 

"กำลังใจ ของยาย่า และ ตาทวด การได้เห็นรอยยิ้ม ของทุกคน ที่ได้เจอ หลาน และ เหลน ทำให้อาการป่วย ของ ทุกคนดีขึ้น ไม่มากก็น้อย คุณย่าดีขึ้น ยิ้มได้ ลุกขึ้นมาหอมหลาน พยายามที่จะอุ้มหลาน หัวเราะ เมื่อหลานยิ้มให้ ตาทวด ก็ทั้งยิ้ม หัวเราะอุ้มเหลนตลอดเวลา ทั้งที่แรงก็ไม่มี 2 วันนี้

ครอบครัวของเรา มีความสุขมาก ได้ได้เจอญาติพี่น้อง ก่อนลาปีเก่าไป ขอให้ทุกคนมีความสุข โรคภัยไข้เจ็บ ขอให้ทิ้งหายกันไปในปีนี้ มีสุขภาพแข็งแรง ต้อนรับปีใหม่ด้วยความสดใสและรอยยิ้ม นะคะ ลาปีเก่ากัน ด้วยภาพแห่งความอบอุ่นกันค่ะ 8m6d "

ซึ่งตอนนี้คุณย่าอาการดีขึ้นมาก จากที่ทุกคนเครียดเพราะต้องให้อาหารทางสายยาง และพูดไม่ได้ พอหลานชายไปหา คุณย่าก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ พยายามพูด และเคี้ยวอาหารได้ จนแอนยังขอบคุณลูกชายเลยที่เป็นเหมือนปาฏิหาริย์ทำให้คุณย่าอาการดีขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้ 

>> "แม่แอน" ขอโทษ "น้องโพธิ์" ดั้งไม่โด่ง ได้จมูกแม่ไปเต็มๆ

>> "น้องโพธิ์" เวลาอยู่กับแม่ กับเวลาอยู่กับสาว อารมณ์ช่างต่างกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!