ทีมหมูป่าฯ บินถึงยูเออี หลังได้รับเชิญจาก "เอเอฟซี" เป็นแขก "เอเชียนคัพ"

ทีมหมูป่าฯ บินถึงยูเออี หลังได้รับเชิญจาก "เอเอฟซี" เป็นแขก "เอเชียนคัพ"
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมหมูป่า อคาเดมี่ เดินทางถึง ยูเออี เป็นที่เรียบร้อย หลังทางเอเอฟซีได้ส่งคำเชิญมาชมเกมการแข่งขันและร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ทีมชาติไทย

เมื่อวานนี้ (5 ม.ค.) ที่สนามบินนานาชาติ อาบูดาบี ทีมหมูป่า อคาเดมี่ แม่สาย เดินทางถึงประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) เป็นที่เรียบร้อย หลังสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) เชิญให้มาชมการแข่งขัน ในเอเชียน คัพ 2019 รอบสุดท้าย

โดยทีมหมูป่า อคาเดมี่ แม่สาย ได้รับรางวัลที่สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย มอบให้ในสาขา AFC President’s Special Recognition Award เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และยกย่องจิตใจที่เข้มแข็ง หลังจากที่ใช้เวลาราว 18 วันอยู่ในถ้ำหลวง ก่อนจะถูกช่วยเหลือออกมาได้สำเร็จ

ล่าสุดทางสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ได้เชิญให้เดินทางมาชมการแข่งขัน เอเชียน คัพ 2019 รอบสุดท้ายด้วย โดยวันนี้ทีมหมูป่า อคาเดมี่ แม่สาย จะมีโอกาสร่วมกิจกรรมในหลายๆ อย่าง ที่เกี่ยวข้องกับ ทีมชาติไทย เริ่มจากไปดูการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมที่จะพบกับอินเดีย,

หลังจากนั้นไปดูทัพช้างศึก ลงฝึกซ้อม (Official Training) ช่วง 15 นาทีแรก พร้อมรับมอบของที่ระลึกจากเอเอฟซี และปิดท้ายด้วย การเข้าชมการแข่งขัน นัดเปิดสนาม ระหว่าง ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) พบกับ ทีมชาติบาห์เรน ตามลำดับ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!