ป้าขายไตซาบซึ้ง "ดร.บุ๋ม ปนัดดา" เปิดทางสว่างให้ชีวิต หลังโดนลูกหลงตำรวจจับโจร

ป้าขายไตซาบซึ้ง "ดร.บุ๋ม ปนัดดา" เปิดทางสว่างให้ชีวิต หลังโดนลูกหลงตำรวจจับโจร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 12.00 น. (28 ธันวาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรรายการดัง ได้เดินทางมาจังหวัดระยอง เพื่อให้กำลังใจแก่ นางยชวดี เล็กศิริ คุณป้าที่ได้รับผลกระทบจากยุทธวิธีจับกุมคนร้ายค้ายาเสพติด รถตำรวจมาเฉี่ยวชนพังยับ และประกาศขายดวงตา-ไต หลังไม่มีปัญญาหาเงินซ่อมรถ-ส่งค่างวด จนสร้างกระแสสั่นสะเทือนวงการตำรวจ ซึ่งล่าสุดนางยชวดี ได้เรียกร้องถึงความรับผิดชอบในการเยียวยาจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติไปแล้ว

>> โดนลูกหลง! ญาติผู้เสียหายโวย กรณีถูกรถที่ขับหลบหนีตำรวจชน

>> ลูกสาวเปิดใจ แม่โพสต์ขายไตใช้หนี้ ตำรวจไล่จับโจรเฉี่ยวรถพังยับ

>> ป้าขายไตระทม ขู่กระโดดตึกใหม่ สภ.เมืองระยอง ยื่นหนังสือเยียวยายังเงียบ

ภาพเหตุการณ์ตำรวจไล่จับคนร้ายจนรถเฉี่ยวชน

นางยชวดี เปิดเผยว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเหมือนชีวิตมืดมนหมดหนทาง ครอบครัวต้องพบกับความลำบากต่างๆ นานา และหลังเหตุการณ์ผ่านพ้นไปในวันนี้เหมือนฟ้าประทานแสงสว่างมาให้เมื่อได้รับการช่วยเหลือจาก ดร.บุ๋ม ที่ได้เป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือ จนในวันนี้ ดร.บุ๋ม ได้สนับสนุนให้มีโอกาสเปิดร้าน "กินข้าวกะเตี๋ยวปะละ" พร้อมกับได้เดินทางมาให้กำลังใจในวันเปิดร้านวันแรกด้วยตนเอง ซึ่งภายในร้านนางยชวดี ก็ได้ติดรูปภาพของดร.บุ๋มไว้ทั่ว

ดร.บุ๋ม ปนัดดา ได้กล่าวกับทีมข่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของคุณป้ายชวดี ส่วนตัว ได้ให้กำลังใจกับคุณป้าอยู่ตลอดเวลาในสิ่งที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าคุณป้าเป็นคนสู้ชีวิตจริงๆ และในสิ่งที่เกิดขึ้นของคุณป้า เสมือนเป็นการทวงถามถึงความยุติธรรม ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ พบกับเหตุการร้ายๆ ครอบครัวต้องลำบากชีวิตต้องลำบาก ในวันนี้มีความดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถช่วยเหลือคุณป้าขายไตหรือนางยชวดีให้พบกับแสงสว่างได้มีการประกอบกิจการอาชีพต่อสู้ชีวิตต่อไป

สำหรับร้าน กินข้าวกะเดี๋ยวปะล่ะ ตั้งอยู่ที่ถนนสายบ้านแลง 3139 เยื้องกับบ้านพักไออาร์พีซี อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยมีสูตรเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นไข่ยางมะตูม เป็นตัวชูโรงสำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ สนนราคาทุกอย่าง 30 บาทอิ่มได้ตลอด จึงขอฝากเชิญชวนมาร่วมรับประทานร่วมชิมก๋วยเตี๋ยวและข้าวราดแกงของคนสู้ชีวิตคนหนึ่ง ที่พบเจอกับเรื่องร้ายๆจนมาได้พบกับแสงสว่าง ในการสู้ชีวิตต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ป้าขายไต