ข่มขืนจริง 2 ปีก่อน พี่สาวยันเด็ก 14 เป็นเหยื่อพ่อเลี้ยง ช็อกแม่รู้เห็น ห่วงถูกจับเข้าคุก

ข่มขืนจริง 2 ปีก่อน พี่สาวยันเด็ก 14 เป็นเหยื่อพ่อเลี้ยง ช็อกแม่รู้เห็น ห่วงถูกจับเข้าคุก
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

น้าชาย-พี่สาวเด็กวัย 14 ปี ช่วยยืนยันว่าถูกข่มขืนจริง อย่างน้อยก็เมื่อ 2 ปีก่อน ยังช็อกคนเป็นแม่รู้เห็นไปใจ เชื่อเด็กถูกกดดัน ทำให้ยอมพลิกกลับคำให้การ

จากกรณี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี อ้างว่าถูก นายสมพร อายุ 54 ปี พ่อเลี้ยง และ น.ส.ราตรี อายุ 45 ปี แม่แท้ๆ จับขึงพืด ให้พ่อเลี้ยงกระทำชำเรา ในขณะที่พ่อเลี้ยงและแม่ยังปฏิเสธ พร้อมให้ข้อมูลว่า ลูกสาวแจ้งความเนื่องจากมีความไม่พอใจเรื่องส่วนตัวกับพ่อเลี้ยงนั้น

นายศราวุธ แก้วมี ผู้ใหญ่บ้าน เปิดเผยว่า ด.ญ.เอ แจ้งความเรื่องดังกล่าวเมื่อ 2 ปีก่อน และตนคิดว่าเป็นเรื่องจริง เนื่องจากคำให้การของเด็กที่ให้การกับตำรวจนั้น ระบุว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนโดยแม่รู้เห็นเป็นใจ ตั้งแต่ 2 ปีก่อน ขณะนั้น ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี ซึ่งหลังจากน้าของ ด.ญ.เอ จึงพาไปแจ้งความ

จากนั้นนายสมพร พ่อเลี้ยง และน.ส.ราตรี ผู้เป็นแม่ ก็ได้หายไปจากพื้นที่ทันที กระทั่งถูกจับได้ที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ซึ่งตนพยายามพูดคุยกับครอบครัวของเด็กแล้ว แต่พี่สาวของ ด.ญ.เอ ได้ปฏิเสธการรับความช่วยเหลือ โดยให้เหตุผลว่า สงสารน้องจึงอยากให้เรื่องเงียบ

ตลอดเวลาที่นายสมพร อยู่ในหมู่บ้านกว่า 3-4 ปี โดยมีอาชีพช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า มีนิสัยชอบช่วยเหลืองานวัด หรือซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม หลังแม่และพ่อเลี้ยงถูกจับ ก็ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นการกุเรื่องของญาติและครอบครัวของภรรยา เนื่องจากไม่ชอบเจ้าตัว ซึ่งตนยังไม่ได้พบกับญาติของเด็ก จึงไม่ได้พูดคุยกัน

news13-1นายแจ็ค (นามสมมติ) น้าชาย ด.ญ.เอ

นอกจากนี้ ยอมรับว่า เรื่องที่นายสมพรอ้างว่าถูกญาติของเด็กทำร้ายร่างกายนั้นเป็นเรื่องจริง และหลังจากถูกทำร้าย นายสมพรก็ได้หลบหนีหายออกจากพื้นที่ไป

>> ดญ.วัย 14 ปี อ้างถูกแม่แท้ๆ ขึงพืดให้พ่อเลี้ยงข่มขืน - ผัวเมียโต้ "ลูกแต่งเรื่อง"

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านของ ด.ญ.เอ ใน อ.สะเดา จ.สงขลา พบว่ากระท่อมจุดเกิดเหตุถูกรื้อถอนแล้ว เหลือเพียงแท็งก์น้ำเหล็กตั้งอยู่ โดยนายแจ็ค (นามสมมติ) น้าชาย ด.ญ.เอ เปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน เวลาประมาณ 19.00 น. ขณะที่ตนนั่งดื่มเหล้าอยู่หน้าบ้าน ห่างจากกระท่อมที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร

ตนรู้สึกผิดสังเกตว่า เนื่องจากกระท่อมที่ครอบครัวดังกล่าวอยู่ปิดไฟ กระทั่งเห็นพี่สาวคนกลางของ ด.ญ.เอ กลับมาที่บ้าน และได้ยินเจ้าตัวถาม ด.ญ.เอ ว่า “มึงถูกอีกแล้วหรอ” ซึ่ง ด.ญ.เอ ได้ตอบว่า “ใช่” เมื่อตนรู้เรื่องทั้งหมด จึงพา ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าหลานพูดความจริง เพราะคนอย่างนายสมพร ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ทำคนอื่นเดือดร้อนกันไปหมด ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวชอบไปช่วยงานวัดนั้น ก็เพื่อขโมยของภายในวัด เช่น แท็งก์น้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ

นายแจ็ค กล่าวต่อว่า เรื่องที่ตนถูกกล่าวหาว่าตนสั่งให้หลานกุเรื่องว่าถูกข่มขืนนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะนายสมพรก็มีประวัติเจ้าชู้ เคยทำผู้หญิงท้อง ก่อนจะมาคบหากับ น.ส.ราตรี พี่สาวตน อีกทั้งหากเรื่องนี้เป็นการกุขึ้นมา ตนจะสร้างเรื่องให้หลานตัวเองเสียหายทำไม

news13-2น.ส.นุ้ย (นามสมมติ) พี่สาวคนโตของ ด.ญ.เอ

ส่วนเรื่องที่ ด.ญ.เอ ยอมกลับคำให้การ คงเป็นเพราะถูก น.ส.ราตรี ผู้เป็นแม่ และพี่สาวบังคับไม่ให้พูดความจริง เนื่องจาก ด.ญ.เอ และพี่สาว คงรักแม่ จึงไม่อยากให้แม่ติดคุก แต่เด็กคงไม่คิดว่าตัวเองถูกทำร้ายมากเพียงไหน และต้องมาเสียชื่อแบบนี้ ซึ่งตนเป็นห่วงหลาน มากกว่า น.ส.ราตรี ผู้เป็นพี่ เนื่องจากเป็นคนเชื่อไม่ได้ เพราะพี่สาวตนเป็นคนตีสองหน้า เมื่อตนถามว่าทำไมถึงไม่สงสารลูก อีกฝ่ายก็ไม่เคยตอบ

น.ส.นุ้ย (นามสมมติ) พี่สาวคนโตของ ด.ญ.เอ เปิดเผยว่า ในช่วงแรกที่นายสมพร พ่อเลี้ยง เข้ามาอยู่บ้าน พบว่าเป็นคนนิสัยดี ชอบช่วยเหลือสังคม อีกทั้งตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน ก็ไม่เห็นพฤติกรรมที่ผิดสังเกต กระทั่งมารู้ความจริงว่า น้องพ่อเลี้ยงข่มขืนโดยมีแม่รู้เห็นเป็นใจด้วย ซึ่งเมื่อแม่ตนถูกจับเช่นนี้ ตนก็สงสารและอยากช่วย แต่หากแม่ทำผิดจริง ตนก็ต้องยอมปล่อยไปตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้มีความรังเกียจ หรือกุเรื่องใส่ร้ายอย่างที่นายสมพรกล่าวหา แต่ตนแค่พูดความจริงอย่างที่น้องถูกกระทำ ส่วนสาเหตุที่น้องสาวคนรองของตน พยายามทำให้เรื่องจบลง และไม่ดำเนินคดี คาดว่าเป็นเพราะความสงสาร และอยากช่วยแม่ ซึ่งตนก็อยากให้เรื่องจบ แต่เรื่องเป็นคดีไปแล้ว ตนยอมรับว่าอับอายคนในหมู่บ้าน และโกรธแค้นในสิ่งที่นายสมพรทำกับครอบครัวของตน