"จ่านิว" ออกโรงปกป้อง นักกิจกรรม-นักการเมืองไม่ใช่ผู้ทรงศีล ทำไมจะเสพสมกันไม่ได้

"จ่านิว" ออกโรงปกป้อง นักกิจกรรม-นักการเมืองไม่ใช่ผู้ทรงศีล ทำไมจะเสพสมกันไม่ได้
Thai Post

สนับสนุนเนื้อหา

"จ่านิว" โพสต์เฟซบุ๊กกรณีคลิปนักการเมืองดังว่อนเน็ต ชี้ สังคมไทยต้องก้าวพ้นจากการเอาเรื่องเพศมาดิสเครดิตกันเสียที

22 ธ.ค.61 - นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว กลุ่ม Start up people เครือข่ายประชาชนคนอยากเลือกตั้ง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Sirawith Seritiwat โดยระบุว่า “เรื่องคลิปที่มีการเผยแพร่เพื่อหวังดิสเครดิตทางการเมืองนั้น คือเป็นการกระทำที่ชั่วร้ายอย่างมาก

ต่อสู้ทางการเมืองบนวิถีที่ถูกต้องไม่ได้ ก็หวังจะใช้เรื่องทางเพศมาทำลายล้างกัน ตอนแรกคงหวังจะสร้างประเด็นความสัมพันธ์ชู้สาว แต่เขาเป็นคนโสดทั้งสอง มันเป็นเรื่องคนสองคนตกลงปลงใจและพอใจกันและกัน

พวก IO ที่ชอบข่าวลวงคงหมดปัญญาจริงๆ ขอให้กำลังใจทั้งสองคนมา ณ ที่นี้นะครับ ในการผ่านพ้นเรื่องนี้ สังคมไทยต้องก้าวพ้นจากการเอาเรื่องเพศมาดิสเครดิตกันเสียที นักกิจกรรม นักการเมือง ไม่ใช่ผู้ทรงศีล เราไม่ได้มุ่งบรรลุไปสู่นิพพาน เราต่อสู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงในโลกนี้ ทำไมจะมีความสุขเสพสมจากเรื่องนี้ไม่ได้

ถ้าไม่ได้ข่มขืน บังคับ ขืนใจ ถ้าไม่ได้นอกใจคู่สมรส ก็คนมันโสดอ่ะ ถ้าไม่ได้พรากผู้เยาว์ การจะทำอะไรกันระหว่างคนสองคนก็เรื่องของเขา ไม่ใช่เรืองที่ผิดต่อศีลธรรมและกฎหมาย ก็ไม่ควรยุ่งหรือไม่ควรเสือก แค่เอามาพูดเป็นขี้ปากก็ผิดแล้ว แต่นี่เล่นละลาบละล้วงขนาดนี้ ไม่รู้จะหาคำบรรยายว่าชั่ว ต่อไอโอพวกนี้อย่างไง”

>> แชร์ไฟแลบ! คลิปหลุดลีลาเร่าร้อน "นักการเมืองดัง" จ้ำจี้ "นักเคลื่อนไหวสาวผมบ๊อบ" 

>> โบว์ อยากเลือกตั้ง ลั่น "ไม่มีใครทำผิด" หลังคลิปสาวผมบ๊อบจ้ำจี้นักการเมืองดังว่อนเน็ต

>> "วัฒนา" ยันเป็นเรื่องของ 2 คนโสด โวยฝ่ายตรงข้ามเล่นสกปรก หวังเบี่ยงปมโกงเลือกตั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!