ผัวพาเมียเผ่นหนี! อ้างทำแมวตกตึก ตกใจเลยทิ้งลงถังน้ำคอนโดจนตาย

ผัวพาเมียเผ่นหนี! อ้างทำแมวตกตึก ตกใจเลยทิ้งลงถังน้ำคอนโดจนตาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สะเทือนใจคนรักสัตว์ หญิงสาวขอรับแมวไปเลี้ยง หลังจากนั้นติดต่อไม่ได้ ตามไปที่คอนโดสุดท้ายพบแมวตายถูกจับทิ้งในถังน้ำคอนโด จนผู้อยู่อาศัยผิดสังเกตน้ำใช้มีกลิ่น ตอนนี้หลบหนีไปแล้ว

วันที่ 18 ธ.ค. เพจ WATCHDOG THAILAND ได้เสนอเรื่องของผู้ที่ขอรับแมวที่ประกาศหาบ้านไปเลี้ยง ต่อมาอ้างว่าแมวตกตึกตาย โดยผู้ขออุปการะพักอยู่ที่ ซอยลาดพร้าว 102 ในครั้งแรกแจ้งว่า พักอยู่ทาวน์เฮ้าส์สองชั้น แต่เมื่อผู้ดูแลนำแมวไปส่งพบว่าพักอยู่ที่คอนโดมิเนียม แต่ก็คิดว่าผู้รับเลี้ยงจะเลี้ยงในระบบปิดจึงไม่ได้ติดใจอะไรส่งมอบแมวให้ไป

ต่อมาเมื่อติดต่อไปสอบถามความคืบหน้าในการเลี้ยงกลับถูกบล็อกทุกช่องทางการสื่อสาร ผู้ดูแลแมวจึงย้อนกลับไปที่คอนโดฯ และติดต่อผ่านนิติบุคคล ผู้รับแมวไปเลี้ยงจึงรับสายและอ้างว่าก่อนหน้านี้ติดต่อไม่ได้เพราะโทรศัพท์ตกน้ำ เมื่อสอบถามเพื่อขอรับแมวคืน จึงอ้างกลับมาว่าไม่ได้อยู่ที่คอนโดแต่อยู่ที่บ้านที่นนทบุรี เพราะลูกป่วยหนักและพาแมวไปด้วย

ผู้ดูแลแมวจึงขู่จะแจ้งตำรวจ ผู้ขอรับไปเลี้ยงจึงยอมลงจากห้องมาคุยด้วยแล้วอ้างว่าทำแมวหาย เมื่อตรวจสอบพบว่าแมวที่รับไปไม่ได้เลี้ยงในห้องตนเอง แต่เลี้ยงไว้ในห้องว่างอีกชั้นหนึ่ง แต่แมวไม่อยู่แล้ว ขณะที่สามีของหญิงสาวคนที่รับแมวไปเลี้ยงให้ข้อมูลว่า ภรรยาแจ้งกับเขาว่าคืนแมวไปแล้ว

จนเมื่อ 17 ธ.ค. นิติบุคคลโทรมาแจ้งผู้ดูแลแมวว่า พบซากแมวในถังน้ำชั้นดาดฟ้าของคอนโด เนื่องจากมีลูกบ้านแจ้งว่าน้ำมีกลิ่นเหม็นจึงไปตรวจสอบพบ ส่วนผู้รับแมวไปเลี้ยงได้รีบไปเก็บซากแมวจากชั้นดาดฟ้า ขณะที่นิติบุคคลกำลังลงไปเอาถุงเพื่อที่จะมาใส่ และพยายามทำลายหลักฐานด้วยการนำซากแมวลงไปทิ้งในถังน้ำที่ชั้น 1 อีกครั้งหนึ่ง

จากนั้นได้พยายามหลบหนี จนต้องให้สามีโทรศัพท์ตามกลับมาแล้ว ผู้ขอรับไปเลี้ยงจึงอ้างว่าทำแมวตกจากตึก ด้วยความตกใจกลัวว่าแมวจะตาย เลยทำอะไรไม่ถูกจึงเอาไปทิ้งในถังน้ำชั้นดาดฟ้า

เพจ WATCHDOG THAILAND รายงานด้วยว่า ขณะนี้ ทั้งสามีและภรรยาคู่นี้เก็บข้าวของและหลบหนีไปแล้ว ซึ่งทาง สน.วังทองหลางจะติดตามคดีนี้ต่อ และกำลังรอผลการพิสูจน์ว่า แมวตายเพราะตกจากตึกตามคำอ้าง หรือตายเพราะถูกทิ้งในถังน้ำ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!