"หญิง รฐา" เผ็ดมาก โชว์ฟูลเทิร์นแบบนางงามฟิลิปปินส์ เป๊ะจนขนลุก (คลิป)

"หญิง รฐา" เผ็ดมาก โชว์ฟูลเทิร์นแบบนางงามฟิลิปปินส์ เป๊ะจนขนลุก (คลิป)

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงความฮอตของเวทีประกวด Miss Universe 2018 โดยในปีนี้ประเทศไทย ได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพต้อนรับสาวงามจากทั่วทุกมุมโลก

ซึ่งไฮไลท์เด็ดจากการเก็บคะแนนรอบพรีลิมมิเนรี่ ของเหล่าสาวงามในช่วงค่ำคืนของวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าแฟนนางงามและชาวเน็ตไปอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนางงามจากประเทศฟิลิปปินส์ แคทรีโอน่า เกรย์ ที่ทำเอาชาวเน็ตขนลุกไปตามๆ กัน เพราะลีลาการเดินในรอบคัดเลือก ที่เผยให้เห็นทั้งความมั่นใจและทักษะอันชำนาญบนเวที แถมยังสร้างภาพจำให้กับตัวเองด้วยการ หมุนตัวฟูลเทิร์นแบบสโลว์โมชั่น จนกลายเป็นคลิปไวรัลโด่งดังในโลกโซเชียล

หญิง รฐา จัดเต็มฟูลเทิร์นสไตล์นางงามฟิลิปปินส์ แซ่บไฟลุก

งานนี้คนดังบ้านเราอย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ ญาญ่า หญิง ก็ไม่รอช้า ขออัดคลิปอวดสเต็ปการเดินสไตล์นางงามฟิลิปปินส์ อินกระแส Miss Universe กับเขาบ้าง

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นคลิปสั้นๆ แต่ทักษะและความมั่นใจของ หญิง รฐา ที่เฉิดฉายออกมานั้น เผ็ดร้อนไม่แพ้ต้นฉบับกันเลยทีเดียว

แถมงานนี้ชาวเน็ตยังอดไม่ได้ที่จะแซวเจ้าตัวด้วยว่า อยากให้คัมแบคกลับมารับตำแหน่ง เมนเทอร์หญิง ในรายการ The Face Thailand อีกสักซีซั่น เพราะถ้าได้เห็นเจ้าตัวจัดเต็มแบบนี้บนรันเวย์บ้าง คงจะเป็นอะไรที่แซ่บน่าดู

>> ภาพเต็ม 94 สาวงาม "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ก่อนวันมงลง สวย แซ่บ อลังการ

>> "มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบพรีลิม ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ ในแบรนด์ SIRIVANNAVARI

>> "มิสยูนิเวิร์ส 2018" ชุดประจำชาติ มาเต็มทุกชุด ขนลุกทุกชาติ

>> "มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบตัดสิน คอนเฟิร์ม 5 คนดังระดับโลกมาไทยแน่!

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!