"ไพโรจน์ สังวริบุตร" ออกโรงเปิดใจ หลังลูกชายแฉคัดชื่อแม่พ้นทะเบียนบ้าน

"ไพโรจน์ สังวริบุตร" ออกโรงเปิดใจ หลังลูกชายแฉคัดชื่อแม่พ้นทะเบียนบ้าน
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

"ไพโรจน์ สังวริบุตร" เปิดใจกับสื่อ หลังลูกชายออกมาแฉ อ้างตัวเองกับแม่โดนคัดชื่อออกจากทะเบียนบ้าน เจ้าตัวชี้เป็นเรื่องชอบธรรม เพราะหย่าร้างกันไปแล้ว

"ไพโรจน์ สังวริบุตร" เปิดใจ หลังลูกชายออกมาให้ข่าวว่า พ่อเอาชื่อลูกชายและอดีตภรรยาออกจากทะเบียนราษฎร์นั้นยืนยัน การเอาชื่ออดีตภรรยา ซึ่งหย่าร้างกันไปออกจากทะเบียนบ้านเป็นเรื่องปกติโดยชอบธรรม เชื่อลูกถูกบังคับให้ทำ ยืนยัน "พ่อจะไม่ทำร้ายลูก" แน่นอน

จากกรณีที่ นายรวิกร สังวริบุตร อายุ 22 ปี ลูกชายอดีตพระเอกดัง "ไพโรจน์ สังวริบุตร" ออกมาเปิดเผยว่า ถึงกรณีที่พ่อ ทำเรื่องถอนชื่อแม่คือ นางสาวกรชวัณณ์ ปิ่นจุฑานนท์ ซึ่งได้หย่ากันไปแล้วออกจากทะเบียนบ้าน โดยกล่าวว่าเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ตนกับแม่จะไปคัดทะเบียนบ้านที่จังหวัดกาญจนบุรี จึงเดินทางไปที่อำเภอ แต่ทางอำเภอบอกว่าชื่อของแม่ไม่ได้เป็นเจ้าบ้านแล้ว ตนจึงตามสืบสาวเรื่องราวว่าทำไมแม่จึงไม่มีชื่อในทะเบียนบ้าน

กระทั่งทราบว่าพ่อเป็นคนคัดชื่อแม่ออกจากการเป็นเจ้าของตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ทั้งที่ ตนก็เกิดและโตในบ้านหลังนั้น แม่กับพ่อร่วมกันครอบครองตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 โดยพ่อเป็นผู้ครอบครองที่ดิน แม่เป็นผู้ครอบครองตัวบ้านและรีสอร์ต จนกระทั่งพ่อกับแม่หย่ากัน ตนกับแม่ก็ยังอยู่ที่บ้านหลังนั้นมาตลอด

ล่าสุดวันนี้ (14 ธ.ค.) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ ไพโรจน์ สังวริบุตร นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง เปิดใจในฐานะผู้เป็นพ่อว่า ไม่ขอตอบโต้เรื่องนี้ เรื่องนี้จบในกระบวนชั้นศาลแล้ว และตนกับภรรยาหย่าร้างกันไปนานแล้วด้วย เพราะฉะนั้นการเอาชื่ออดีตภรรยา ซึ่งหย่าร้างกันไปออกจากทะเบียนบ้านเป็นเรื่องปกติโดยชอบธรรม

ไพโรจน์ ยังบอกว่า เราก็ปฏิบัติตามคำพิพากษาของศาลทุกประการ เมื่อปฏิบัติตามคำพิพากษา ใครมีสิทธิ์ อย่างไรเรายอมเข้าใจดี แต่ก็อาจจะมีคนที่อยากได้ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตนเอง อยู่ แล้วกลายเป็นไปพูดให้ลูกเข้าใจผิด ออกมาในลักษณะอย่างนี้ ซึ่งเรื่องแบบนี้คนชาวพุทธฟังดูแล้ว ก็คงจะไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ มันจะเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตไป

ส่วนการที่ลูกชายออกมาให้สัมภาษณ์ ในลักษณะนี้ ไม่ขอตอบโต้ เพราะพ่อกับลูก มีปัญหากันแบบนี้จะเป็นบาปกรรมต่อกัน ส่วนตัวขอยึดทางสายกลาง เรื่องของลูกของพ่อคือลูกจะทำร้ายพ่อเป็นเรื่องปกติ แต่พ่อจะไม่ทำร้ายลูก ลูกอาจจะทำร้ายพ่อได้ แต่คนเป็นพ่อจะไม่ทำร้ายลูก ถ้าขู่แจ้งจริงๆ ก็อย่าพยายามสร้างประเด็นตรงนี้ขึ้นมาดีกว่า เพื่อให้มันเป็นข่าวมันไม่สบายใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไพโรจน์ สังวริบุตร