ตำรวจบุกรวบตัวพ่อแท้ๆ หลังถูกแม่แจ้งจับ ข่มขืนลูกสาววัย 3 ขวบ

ตำรวจบุกรวบตัวพ่อแท้ๆ หลังถูกแม่แจ้งจับ ข่มขืนลูกสาววัย 3 ขวบ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจลำปาง บุกรวบตัวพ่อแท้ๆ หลังแม่แจ้งความฐานล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวแท้ๆ วัย 3 ขวบ ล่าสุดเจ้าตัวยังปฏิเสธ

เมื่อวานนี้ (13 ธ.ค.) พ.ต.อ.ณัฐญ์วสุภ์ แสงณิรัฒศัย ผกก.สภ.ทุ่งฝาย จ.ลำปาง ว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ทุ่งฝาย นำโดย พันตำรวจโทสันติ แก้วอินต๊ะ รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ทุ่งฝาย พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำหมายศาลจังหวัดลำปางเข้าจับกุมตัว นายซี (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ได้บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองลำปาง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ซึ่งเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งจาก นางอุ่น (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ระบุว่า บุตรสาวของตนกับนายซี คือ น้องบี (นามสมมุติ) ซึ่งมีอายุ 3 ขวบเศษ ลูกได้มาบอกกับตนว่า ถูกพ่อล่วงละเมิดและข่มขืน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง พร้อมทั้งร่วมนักจิตวิทยาสอบปากคำเด็ก

ซึ่งเด็กหญิงบีให้การยืนยันว่าถูกนายซี ซึ่งเป็นบิดาข่มขืนจริง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจังหวัดลำปาง ออกหมายจับ ก่อนนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้โดยละม่อม เบื้องต้นจากการสอบสวนนายซียังให้การปฏิเสธ

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ณัฐญ์วสุภ์ แสงณิรัฒศัย ผกก.สภ.ทุ่งฝาย กล่าวเพิ่มเติมว่า แม้จะพบว่ามารดาของเด็กมีอาการโรคซึมเศร้า อาจจะถูกเข้าใจว่าพูดจาไปเรื่อย แต่เจ้าหน้าที่ได้ร่วมสอบสวนเด็กกับนักจิตวิทยาและผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งตัวเด็กเองก็ยืนยันว่าถูกบิดากระทำการล่วงละเมิดทางเพศจริง พร้อมทั้งแสดงท่าทางให้เจ้าหน้าที่ดูว่าถูกกระทำเช่นใดบ้าง

พร้อมกันนี้ผลการตรวจร่างกายเด็กในเบื้องต้นพบว่ามีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้เก็บดีเอ็นเอที่พบในตัวเด็กและกางเกงชั้นในของเด็ก พร้อมเก็บดีเอ็นเอของบิดานำไปตรวจเปรียบเทียบกัน เพื่อนำมาเป็นหลักฐานการดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!