โจรมักน้อย บุกจี้ร้านสะดวกซื้อได้เงินเป็นปึก "มากไป ขอพันเดียว" แล้วคืนที่เหลือ

โจรมักน้อย บุกจี้ร้านสะดวกซื้อได้เงินเป็นปึก "มากไป ขอพันเดียว" แล้วคืนที่เหลือ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

(13 ธ.ค. 61) เวลาประมาณ 02.00 น. ร.ต.ท.หญิงปวีณา ชุ่มฤทธิ์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ ที่ร้านสะดวกซื้อ สาขาตลาดไทยศิริ 3 ถ.อุดรธานี–กุดจับ บ้านวัวข้อง ต.บ้านเลื่อมหลัง จึงออกไปตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.ท.อติโรจน์ ทาแจ้ง สวป. และ ร.ต.ท.อนุรัตน์ ศรีบุตร รอง สว.สส.

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.อำพร ไกรโล อายุ 18 ปี พนักงานแคชเชียร์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ มีพนักงานทำงานในร้าน 3 คน ตนยืนอยู่หลังเคาน์เตอร์ ต่อมามีคนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 170-175 เซนติเมตร สวมเสื้อเชิร์ต แขนยาว ลายสก็อต กางเกงยีนส์ คลุมศีรษะด้วยผ้าสีฟ้า สวมหมวกกันน็อกสีดำเต็มใบทับ รองเท้าผ้าใบสีขาว ถือมีดปลายแหลมเข้ามาในร้าน จี้ให้ตนยืนอยู่เฉยๆ ก่อนจะกระโดดข้ามเคาน์เตอร์มาหยิบเอาเงินในเครื่องคิดเงิน ไป 1 ปึก จำนวน 5,000 บาท แต่คนร้ายบอกว่า ขอเงินแค่ 1,000 บาท แล้ววางเงินที่เหลือไว้ที่เดิม ก่อนจะวิ่งออกจากร้านหลบหนีไป ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ตำรวจได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน พบคนร้ายมีตำหนิรูปพรรณตามคำให้การของพนักงาน และเดินไปมาบริเวณหน้าร้าน ก่อนเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ คาดว่าจะเป็นชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งจะได้สืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!