เผยภาพวงจรปิด ร่าง 2 คนงานร่วงจากทางด่วน ถูกป้าขับเบนซ์ชนท้ายกระบะ

เผยภาพวงจรปิด ร่าง 2 คนงานร่วงจากทางด่วน ถูกป้าขับเบนซ์ชนท้ายกระบะ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าของเบนซ์ชนคนตกทางด่วนเสียชีวิต ยืนยันขับรถช่องทางปกติ แต่เกิดวูบจึงแฉลบเข้าไหล่ทางชนท้ายรถที่จอดเสียและชนคน ตำรวจรอกล้องวงจรปิดการทางพิเศษยืนยัน ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิตใจสลาย เสียหัวหน้าครอบครัว ส่วนอีกคนกำลังจะแต่งงาน

วันที่ 11 ธ.ค. กรณีอุบัติเหตุรถเบนซ์ E200 สีดำ ชนท้ายรถกระบะมิตซูบิชิ สีขาว ที่จอดเสียอยู่บนทางด่วนศรีรัช บริเวณฝั่งวัดบัวขวัญ และทำให้คนขับและคนที่นั่งมาด้วยที่ลงมาซ่อมรถถูกชนจนตกทางด่วนเสียชีวิต คือ นายคริษฐ์ อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย อายุ 32 ปี ขณะที่คนขับรถเบนซ์ คือ นางสุรางค์ อายุ 70 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอก

น.ส.ภานุชนารถ อายุ 24 ปี แฟนสาวของนายคริษฐ์ ที่นั่งอยู่ในรถกระบะ ให้ข้อมูลว่า รถจอดเสียเพราะหม้อน้ำแห้ง นายคริษฐ์ และ นายวุฒิชัย จึงลงไปดู​ ระหว่างนั้นมีรถเบนซ์ขับมาด้วยความเร็วชนท้ายกระบะอย่างแรง ทำให้ทั้งคู่กระเด็นตกทางด่วน​ หลังเกิดเหตุนางสุรางค์ได้ลงมาดูและมีอาการตกใจ และพูดกับเธอว่า​ เจ็บหน้าอก

ต่อมา นางธิดา​ อายุ 30 ปี​ ภรรยาของนายวุฒิชัย​ ผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพ​ และร้องไห้เสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมยังกล่าวอีกว่า​ เหตุใดนางสุรางค์จึงขับรถเร็ว​ อยากจะให้เห็นใจครอบครัวตนบ้างเพราะลูกยังเล็ก​ ส่วนนายคริษฐ์ ตนทราบว่ากำลังจะแต่งงาน กับ น.ส.ภานุชนารถ​ ปีหน้า แต่ก็ต้องมาเสียชีวิตก่อน

>> คุณป้าวัย 70 ขับเบนซ์พุ่งชนท้ายกระบะ คนงานตกทางด่วน ดับสยอง 2 ศพ

ล่าสุด พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เปิดเผยว่า ผลการสอบสวนเบื้องต้นคนขับรถเก๋งเบนซ์ เป็นหญิงสูงอายุวัย 70 ปี ให้การว่าขับรถมาในช่องทางปกติ แต่ขณะขับเกิดมีอาการ​วูบ​ ทำให้รถเสียหลักมาชนปิกอัพที่จอดอยู่ไหล่ทาง ทั้งนี้ ต้องรอกล้องวงจรปิดจากการทางพิเศษฯ​ เพื่อประกอบสำนวนอีกครั้ง

ทีมข่าวเวิร์คพอยท์ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ​บริเวณใต้ทางด่วนศรีรัช ต.ท่าทราย​ อ.เมือง​ จ.นนทบุรี (ใกล้กับวัดบัวขวัญ)​ พบว่าจุดดังกล่าวเป็นร้านค้า​เรียงรายกันจำนวนหลายร้าน​ และมีกล้องวงจรปิดอยู่หน้าร้านหลายตัว​ และมี 1 ตัวที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ช่วงคนตกจากทางด่วนเอาไว้ได้​ ซึ่งเป็นกล้องจากหมู่บ้านที่อยู่ตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุ​

สอบถามแม่ค้าร้านใกล้เคียงทราบว่า​ ได้ยินเสียงดังคล้ายของหนักตกลงมา​ จึงออกไปดูและพบว่า​เป็นคน​นอนอยู่ที่พื้น 2 คน และมี 1 คนที่ยังไม่เสียชีวิตในทันที​ ยังมีการขยับตัว​ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา​

ส่วนสภาพรถเบนซ์พบว่าด้านหน้า​พังยับ ถุงลมนิรภัยฝั่งคนขับแตกออกมา​ ส่วนเลขไมค์ความเร็วหยุดที่ 80​ ในขณะเดียวกันใต้ท้องรถกระบะก็มีร่องรอยเสียหาย บริเวณประตูฝั่งซ้าย(ข้างคนขับ)​พบรอยเลือดกระเด็นติดอยู่ คาดว่าคนขับรถเบนซ์อาจจะขับมาด้วยความเร็ว

ในขณะเดียวกันที่สภ.รัตนาธิเบศร์​ จ.นนทบุรี​ นางสุรางค์​ อายุ 70 ปี​ เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติม​ หลังจากที่ไปตรวจร่างกายที่ รพ.พระนั่งเกล้า​ พบว่ามีอาการเจ็บที่หน้าอก​ โดยนางสุรางค์อยู่ในอาการเครียด​ ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!