นักเรียน ม.6 ลั่นปืนระเบิดขมับตัวเองดับคาบ้าน ก่อนตายทะเลาะกับครอบครัว

นักเรียน ม.6 ลั่นปืนระเบิดขมับตัวเองดับคาบ้าน ก่อนตายทะเลาะกับครอบครัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียนชาย ม.6 ใช้ปืนยิงขมับตัวเองดับคาห้องน้ำภายในบ้าน ญาติเผยปมฆ่าตัวตาย ทะเลาะกับผู้ปกครองผ่านทางโทรศัพท์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 ธ.ค.) เมื่อเวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต 1 ราย ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่บริเวณห้องน้ำชั้น 2 พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนหงายจมกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำ ข้างลำตัวพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง

จากการสอบสวนญาติทราบว่า นายบีอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับผู้ปกครอง วันที่เกิดเหตุทางผู้ปกครองได้เดินทางไปที่ต่างจังหวัด นายบีอยู่บ้านคนเดียว เกิดมีปากเสียงกับผู้ปกครองทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นทางผู้ปกครองติดต่อนายบีไม่ได้

จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 21.00 น. ทางผู้ปกครองได้โทรเข้ามาหารปภ.หมู่บ้านให้ช่วยเข้าไปดูที่บ้าน ทางรปภ.จึงได้เดินทางมากดกริ่งหน้าบ้าน แต่ไม่มีใครออกมาเปิด จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ เวลา 07.00 น. ทาง รปภ.จึงตัดสินใจเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน ก็พบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าทางผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดจากเรื่องที่ทะเลาะกับผู้ปกครอง อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างรอผู้ปกครองเข้าให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ส่วนร่างได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!