สาวสุดช้ำ...หัวนมเปลี่ยนทิศ ทำแฟนขอเลิก พิษคลินิกทำนมเน่า-เต้าเคลื่อนที่

สาวสุดช้ำ...หัวนมเปลี่ยนทิศ ทำแฟนขอเลิก พิษคลินิกทำนมเน่า-เต้าเคลื่อนที่
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

สาวออกโรงเตือนใจ หลังเข้ารับศัลยกรรมหน้าอก หวังเพิ่มสัดส่วนให้ชวนมอง แต่เจอพิษนมเน่า-เต้าเคลื่อนที่ ได้ความอับอาย-ไม่มั่นใจมาแทน เข็ดขยาดถึงขั้นแฟนหนุ่มบอกเลิก

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของการศัลยกรรมทำนมเน่าว่า มีผู้เสียหายมากกว่า 20 คน ติดต่องานผ่านเอเจนซี่ ซึ่งมีโปรโมชั่นน่าสนใจ ล่อตาล่อใจ ให้สาวๆ ที่อยากมีหน้าอก หันมาทำกับเอเจนชี่ดังกล่าว จนกระทั่งถูกส่งไปทำศัลยกรรมกับคลินิกไม่ได้มาตรฐาน ทำให้หน้าอกเน่าและผิดรูป

นางสาวมายด์ (นามสมมติ) หนึ่งในผู้เสียหาย ได้ออกมาเปิดใจว่า ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ตนต้องการทำศัลยกรรมหน้าอก โดยเริ่มหาข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต ปรากฏว่าพบเฟซบุ๊กศัลยกรรมความงาม มีโปรโมชั่นน่าสนใจ โดยอ้างว่าเป็นเอเจนซี่ จากนั้นจึงได้มีการติดต่อกัน

โดยฝ่ายเอเจนซี่เป็นผู้ขอไอดีไลน์ และดึงเข้ากลุ่มเอเจนชี่ศัลยกรรมความงาม ซึ่งพบว่า ภายในกลุ่มมีสมาชิกอยู่ประมาณ 300 คน ทุกวันจะมีการส่งข้อมูลโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ล่อตาล่อใจ ให้จ่ายเงินทำศัลยกรรม โดยมีทั้งโปรโมชั่นนักศึกษา โปรโมชั่นผ่อนจ่าย และรวมถึงโปรโมชั่นรีวิว ซึ่งตนเองสนใจโปรโมชั่น เสริมหน้าอกราคา 20,000 บาท จ่ายค่ายาเอง 1,000 บาท และยังมีเงื่อนไขให้รีวิวถ่ายภาพ ภายหลังทำศัลยกรรมเสร็จ

ซึ่งตนยอมรับว่า ตั้งแต่ถูกดึงเข้ากลุ่ม กระทั่งเริ่มศัลยกรรม ตนไม่ได้ติดต่อโดยตรงกับเอเจนซี่แห่งนี้ แต่เป็นการพูดคุยและประสานงานโดยตรงกับกลุ่มเซลส์เท่านั้น และภายใต้เอเจนซี่จะมีเซลส์อยู่ประมาณ 20-30 คน

นางสาวมายด์ ยังกล่าวต่อว่า ปัจจุบันมีผู้เสียหายแล้วประมาณ 20 คน ส่วนใหญ่จะเป็นทั้งเคสนมเน่า หน้าอกผิดรูป บางคนถึงขั้นผ่าตัดผิดจุด ทำให้หน้าอกได้รับความเสียหาย และจากการสังเกต พบว่ากลุ่มเอเจนซี่รวมถึงคลินิกที่ทำงานร่วมกัน มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ในการผ่าตัดศัลยกรรมทุกครั้ง

news12-1สภาพหน้าอกไม่ได้ทรงและขนาดไม่เท่ากัน หลังศัลยกรรม

ซึ่งครั้งแรกได้นัดหมายที่คลินิกย่านรังสิต แต่เมื่อถึงเวลา ขอเปลี่ยนแปลงไปผ่าตัดอีกที่ภายในกรุงเทพฯ และอ้างว่าคลินิกเดิมที่นัดหมายอยู่ระหว่างการปรับปรุง จากนั้นเมื่อสังเกตภายในห้องที่ใช้ผ่าตัด ลักษณะคล้ายกับห้องเช่าที่เปิดเป็นห้องผ่าตัดเท่านั้น เพราะมีเครื่องมือน้อย

แต่ทางคลินิกอ้างว่า คลินิกเดิมที่มีการจดทะเบียนตามที่รีวิวนั้น อยู่ในระหว่างการปรับปรุง จึงให้ใช้สถานที่ที่นัดหมายในการผ่าตัดก่อน อีกทั้ง หมอที่เข้ามาผ่าตัดก็มีลักษณะไม่มีความเชี่ยวชาญ

ทั้งนี้ ภายหลังที่ตนเองได้โพสต์เรื่องราวในเฟซบุ๊ก เอเจนซี่และคลินิก ได้ติดต่อมา พยายามขอเจรจา จะมีการจ่ายชดเชยให้ 10,000-20,000 บาท ตนจึงบอกว่ายังไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่เสียไป รวมถึงความเจ็บปวดในช่วงที่หน้าอกเน่า และฝากเตือนสำหรับผู้ที่จะหาคลินิกสำหรับการทำศัลยกรรมหน้าอก ให้ตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียด โดยเฉพาะการรีวิว รวมถึงสถานที่ในการผ่าตัด ที่สำคัญไม่ควรติดต่อผ่านเอเจนซี่หรือเซลส์ เพราะสุดท้ายถ้าหากหน้าอกมีปัญหา ก็จะไม่มีใครมาร่วมรับผิดชอบ

ขณะที่ นางสาวแอน (นามสมมติ) ผู้เสียหายอีกราย บอกว่า แม้ว่าตนเองจะโชคดีที่หน้าอกไม่เน่า แต่หน้าอกของตนเองได้รับความเสียหาย เพราะมีขนาดไม่เท่ากัน ข้างซ้ายใหญ่กว่าข้างขวา รวมถึงการปิดบาดแผลของหมอ ก็ไม่มีความละเอียด เห็นเด่นชัดว่าเป็นผู้หญิงศัลยกรรม เพราะมีรอยมีดกรีดอยู่

ส่วนด้านของปลายจุกหัวนมก็ชี้ไปคนละทาง ทำให้แฟนที่คบมาด้วยกันเกือบ 10 ปี ต้องบอกเลิกรากันไป เนื่องจากเห็นแล้วไม่มีอารมณ์ทางเพศ จนกระทั่งช่วงหนึ่งที่ตนเองรู้สึกอับอาย เนื่องจากเวลาไปทำงานสวมใส่เสื้อผ้า หน้าอกก็มีขนาดไม่เท่ากัน แฟนก็ตีตัวออกห่าง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่รู้สึกเครียด ถึงขั้นอยากจะฆ่าตัวตาย เพราะรู้สึกอายกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ตนติดต่อทำศัลยกรรมหน้าอก ผ่านเอเจนซี่ด้วยโปรโมชั่นที่น่าสนใจ โดยทำในราคา 35,000 บาท พร้อมทั้งมีการรีวิว และเป็นซิลิโคนจากต่างประเทศ ด้วยราคาที่น่าสนใจรวมถึงโปรโมชั่น จึงตัดสินใจซื้อโปรโมชั่นดังกล่าวโดยไม่ทันคิด จากนั้นเมื่อเข้าไปศัลยกรรม ก็พบว่าสถานที่นัดหมายรวมถึงจุดที่มีการศัลยกรรมผ่าตัดคือคนละที่กัน เมื่อสอบถามจึงได้รับคำตอบว่า มีการปรับปรุงโรงพยาบาลเดิมที่อยู่ในรีวิว ซึ่งไม่ต่างจากเคสอื่น แต่มีความโชคดีที่ตนเองเป็นเพียงแค่หน้าอกผิดรูป ไม่ถึงกับเน่า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!