หลอนไปอีก! เด็กหอโพสต์ถามเรื่องกลิ่นเหม็นหลายวัน ที่แท้นศ.สาวจีนกลายเป็นศพ

หลอนไปอีก! เด็กหอโพสต์ถามเรื่องกลิ่นเหม็นหลายวัน ที่แท้นศ.สาวจีนกลายเป็นศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีหญิงสาวชาวจีนเสียชีวิตภายในหอพัก พื้นที่ สภ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น ว่า ได้รับรายงานจาก สภ.เมืองขอนแก่น เมื่อช่วงวันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วย พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่ง

จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตคือคือ น.ส.หลิว อายุ 23 ปี สัญชาติจีน นักศึกษาของมหาวิทยาลัยขอนแก่น เสียชีวิตในห้องน้ำลักษณะนอนคว่ำหน้าภายในห้องที่เกิดเหตุ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้ร่วมกับแพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์จึงได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตาย

สำหรับผลการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรืออาวุธใดๆในที่เกิดเหตุ ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน แต่จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นพบซองยา ซึ่งสันนิษฐานว่าเกี่ยวกับการเสริมความงามในห้องเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดและส่งมอบให้แพทย์เพื่อประกอบในการชันสูตรพลิกศพไว้ส่วนหนึ่งด้วย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้นักศึกษาที่พักอาศัยอยู่ในหอพักที่เกิดเหตุ ต่างได้กลิ่นเหม็นรุนแรงโดยหาสาเหตุไม่เจออยู่หลายวัน ก่อนจะมีการโพสต์สอบถามลงในกรุ๊ปเฟซบุ๊กของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะมีการพบศพ น.ส.หลิว ดังกล่าว 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!