สาวอวด 4 ผัว รอดแล้ว! เจ้านายไม่ไล่ออกจากงาน ยืนยันมีสามีแค่คนเดียว

สาวอวด 4 ผัว รอดแล้ว! เจ้านายไม่ไล่ออกจากงาน ยืนยันมีสามีแค่คนเดียว
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์ภาพตัวเองนั่งอยู่ท่ามกลางผู้ชาย 4 คน พร้อมระบุข้อความอธิบายภาพว่า “เมีย 4 ทำโชว์  กูผัว 4 ยังไม่โชว์เลย กูสวย” หลังโพสต์ไปได้ไม่นาน ปรากฏว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่นเข้าไปแสดงความคิดเห็นและส่งต่อโพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก กระทั่งต่อมา สาวรายนี้ถูกนายจ้างไล่ออกจากงาน หลังนายจ้างทราบข่าวว่ามีสามี 4 คน

>> F4 เมืองไทย? สาวโพสต์ขำๆ อวด 4 ผัวลงโซเชียล แต่เจ้านายไม่ปลื้ม สั่ง "ไล่ออก" ฟ้าแลบ!

(8 ธ.ค. 61) น.ส.พัชรา หรือ ปลา ผู้โพสต์เรื่องราวว่าตัวเองมีสามี 4 คน เปิดใจว่า เรื่องราวที่ตนโพสต์ไปนั้นเป็นการโพสต์สนุกๆ ไม่ใช่เรื่องจริง ในภาพมีสามีตน 1 คน ที่เหลือเป็นน้องๆ ละแวกบ้าน รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก โดยภาพดังกล่าวตนโพสต์ขณะไปเที่ยวที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ซึ่งตนไปกับกลุ่มน้องๆ ญาติๆ มากกว่า 20 คน โดยชายในภาพแต่ละคนต่างก็มีภรรยาแล้ว และก็เดินทางไปด้วยกัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นกระแส 

น.ส.พัชรา หรือ ปลา

น.ส.พัชราบอกว่า โพสต์ดังกล่าวได้คนเข้ามาวิจารณ์มีทั้งดีและไม่ดี ส่วนที่ดีก็เข้าใจว่าตนโพสต์เอาฮา แต่ส่วนที่คิดว่าเป็นเรื่องจริง ก็มีคนส่งข้อความมาส่วนตัว โดยขอดูของสงวนบ้าง ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยบ้าง ซึ่งภาพดังกล่าวหากดูดีๆ ตนจะแท็กหน้าเฟซบุ๊กของผู้ชายทุกคนไว้ หากเข้าไปดูก็จะเห็นว่าแต่ละคนมีภรรยาแล้ว บางคนเอารูปแฟนขึ้นเป็นโปรไฟล์ ตอนแรกตนก็เครียด แต่เมื่อไม่ใช่เรื่องจริง ครอบครัวก็ให้กำลังใจ บอกว่าไม่ต้องไปสนใจ

อย่างไรก็ตาม หลังภาพถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมากมาก มีเพจเฟซบุ๊กนำรูปภาพตนขณะสวมชุดพนักงานไปประกอบข่าว ทำให้บริษัทที่ตนทำงานด้วย โทรศัพท์มาหาตนขอให้ตนลบภาพ รวมทั้งคุยกันเหมือนให้ตนออกจากงาน ซึ่งตนรับงานไว้วันที่ 14 ธ.ค.61 – 2 ม.ค. 62 ค่าแรงวันละ 600 บาท งานนี้ก็ถูกยกเลิก เหตุผลเพราะขณะนั้นตนกับนายจ้างเจรจากันไม่รู้เรื่อง โทรศัพท์ตนก็มีปัญหา หลังคนแชร์เครื่องก็ค้าง ตนจึงไม่ได้ติดต่อกับนายจ้างอีก จนมาทราบว่าตัวเองถูกเลิกจ้าง

แต่ล่าสุดเช้าวันนี้ นายจ้างโทรศัพท์หาเพื่อปรับความเข้าใจกันแล้ว โดยนายจ้างโทรศัพท์หาตนเพียงต้องการให้ลบรูปภาพที่สวมเสื้อพนักงานออก แต่งานที่รับไว้มีคนมารับงานแทนแล้ว ทำให้ตนต้องรองานต่อไป ซึ่งนายจ้างก็รับปากจะหางานใหม่ให้ช่วงหลังปีใหม่ ตอนนี้จึงหายเครียดแล้ว ส่วนคนจะด่า ก็ปล่อยให้ด่าไป ไม่คิดไปตอบโต้ แต่ขออย่าด่าถึงพ่อแม่ หลังจากนี้คงโพสต์สนุกๆ แบบนี้ต่อไป แต่ไม่ได้คิดสร้างกระแส

ขณะที่ตัวแทนบริษัทที่ น.ส.พัชรา ทำงานอยู่ ยืนยันว่ากรณีดังกล่าวเป็นการเข้าใจผิด บริษัทเพียงต้องการติดต่อให้ น.ส.ปลา ลบรูปภาพที่มีเสื้อเป็นโลโก้สินค้าของลูกค้าบริษัท เนื่องจากห่วงว่าจะเกิดการถูกฟ้องร้อง แต่ไม่สามารถติดต่อ น.ส.พัชรา ได้ ประกอบกับงานที่ น.ส.พัชราไม่ได้มีการรายงานตัวเกี่ยวกับงานที่รับไว้ จึงต้องหาคนมารายงานตัวแทน เป็นเหตุให้ น.ส.พัชราต้องรองานต่อไป ยืนยันว่าไม่ได้คิดจะไล่ออก ยังคงร่วมงานกันอีกเช่นเดิม

นายอัครพล สามีตัวจริงของ น.ส.พัชรา

ด้าน นายอรรตพล สามีของ น.ส.พัชรา เปิดเผยว่า ตนก็เป็นชายที่อยู่ในรูปด้วย และเป็นสามีเพียงคนเดียว คบกันมากว่า 7 ปีแล้ว มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ส่วนชายอีก 3 คนในภาพ ก็เป็นน้องที่สนิทที่รู้จักกัน ส่วนตัวเข้าใจหลังมีกระแส แต่อยากให้คนที่ทักเข้ามา หรือแสดงความคิดเห็นให้ใช้คำพูดสุภาพ ซึ่งบางคนทักมาใช้ข้อความทะลึ่ง มาขอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนตน บางคนสอบถามถึงขั้นว่าภรรยาตนไม่โบ๋หรือ ตนเข้าใจว่าเรื่องแบบนี้เป็นธรรมดาที่คนจะคิดเป็น 2 มุม ยืนยันว่าแฟนตนโพสต์สนุกๆ เท่านั้น ตนเองก็ไม่ได้เครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนใครที่ทักมายุ่งกับแฟนตน ตนก็ไม่ได้คิดมากอะไร เพราะเขาคงทำได้แค่นั้น

ส่วนเรื่องงานของภรรยา ตนเองไม่ได้กังวลอะไร เพราะปกติที่บ้านก็ค้าขายอยู่แล้ว แต่หากได้ทำงานต่อก็ถือว่าดี จะได้มีรายได้อีกช่องทาง ตอนนี้ไม่รู้ตัวเองมีคนทักมาเพิ่มมากขึ้นหรือไม่ เพราะหลังจากภาพถูกแชร์ โทรศัพท์ตนก็พัง ไม่สามารถใช้งานได้แล้ว แต่ทราบว่าน้องชายอีก 2 คน มีสาวๆ ทักไปหาจำนวนมาก ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องสนุก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สาวผัว4