เปิดนาที 3 โจ๋อันธพาล เช็กหัวเข็มขัดหนุ่มล้างจาน ก่อนรุมซัด-มีดแทงเฉียดคอเย็บ 5 เข็ม

เปิดนาที 3 โจ๋อันธพาล เช็กหัวเข็มขัดหนุ่มล้างจาน ก่อนรุมซัด-มีดแทงเฉียดคอเย็บ 5 เข็ม
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

3 โจ๋อันธพาล บุกเข้ามาเช็กหัวเข็มขัดหนุ่มล้างจาน ก่อนเปิดฉากรุมซัด-มีดแทงเฉียดคอเย็บ 5 เข็ม โซเชียลจวกยับ เข้าข่ายพยายามฆ่า แต่ตำรวจปล่อยตัวเร็วมาก

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยนำภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่น้องชายของผู้โพสต์ถูกชาย 3 คน เข้ามารุมทำร้าย และมีการเปิดหัวเข็มขัดดูก่อนที่จะใช้มีดทำร้าย

ผู้โพสต์ระบุว่า “น้องล้างของอยู่หลังร้านนนท์เบเกอรี่ มันเดินมาเช็คน้อง ถามว่าเรียนไหนน้องบอกไม่ได้เรียนขอดูหัวเข็มขัดน้อง น้องใส่เข็มขัดนักเรียนธรรมดา มันก็ใส่น้องเลย ตำรวจจับได้แล้วเมื่อวานนี้ น้องก็โล่งใจขึ้น แต่พอวันนี้มีคนเห็นไอ้คนกลางเดินอยู่ ก็รีบวิ่งไปดูกันแต่ไม่เจอ ก็งงว่าตำรวจปล่อยมาคนเดียวหรอ ให้น้องอีกคนไปถาม สรุปตำรวจบอกปล่อยออกมาแล้ว ทั้ง 3 คนเลย

มันคือพยายามฆ่า ถ้าน้องไม่เอามือมารับโดนแทงคอแน่ๆ โดนมือเย็บไป 5 เข็ม คือตอนนี้รู้แล้วว่าเด็กที่ไหนเรียนไหน แต่ได้ข่าวว่ารุ่นใหญ่ คุณจะรุ่นไหน คุณไม่ควรทำ มันเกินไปน้องมันไม่มีท่าทีจะสู้เลย เสื้อขาวคนที่แทงน้องชื่อเก้านะคะ บ้านอยู่แถววัดเขมา ชอบนั่งอยู่หลังวัด รุ่นพี่รุ่นน้องใครฝากดูแลด้วยค่ะ ทำแบบนี้กับคนอื่นบ่อยๆ จะตายเร็วนะคะ ใครเจอฝากด้วยนะ ขอบคุณค่ะ”

โดยภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่งต่อเรื่องราวนี้ออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชาย 3 คนในคลิปดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!