หนุ่มสุดหื่นข่มขืนเด็กชายวัย 13 อ้างเด็กมันยั่ว หยิบถุงใส่แกงมาใช้ป้องกัน

หนุ่มสุดหื่นข่มขืนเด็กชายวัย 13 อ้างเด็กมันยั่ว หยิบถุงใส่แกงมาใช้ป้องกัน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจอุดรธานีจับกุมหนุ่มขี่จักรยานยนต์พ่วงข้าง ล่อลวงเด็กชายวัย 13 ไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ อ้างเด็กเป็นฝ่ายยั่วยวนจนเกิดอารมณ์ แต่ใช้ถุงพลาสติกสวมป้องกัน

(8 ธ.ค.) พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี, พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก.สภ.น้ำโสม หัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี (ศป.อส), พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมคณะ ร่วมกันแถลงข่าวจับ นายวาสนา อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง โดยจับกุมได้ขณะเดินอยู่ที่ถนนกลางหมู่บ้านจีต หมู่ 7 ต.บ้านจีต อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานี

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ระบุว่า เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ได้ถูกชายอายุประมาณ 40 ปี มีตุ่มตามแขนขาและใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเข้ามาตีสนิทและหลอกไปล่วงละเมิดทางเพศ

ก่อนจะลงมือกระทำชำเราทางทวารหนักจนสำเร็จความใคร่ ระหว่างกำลังไปซ้อมกีฬากับเพื่อนๆ 3 คน ภายในโรงเรียน หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุยังย้อนกลับมาหาเด็กชายเอ อีก เพื่อจะล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศอีกครั้ง จึงมาแจ้งความ

พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุ ทางตำรวจได้ออกสืบสวนติดตามจากกล้องวงจรปิดรอบบริเวณโรงเรียน และเส้นทางที่คนร้ายขี่จักรยานยนต์มาก่อเหตุ ก่อนหลบหนีไป จนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายวาสนา จึงติดตามจับกุมตัวได้ พร้อมรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ก่อนควบคุมตัวมาโรงพักเพื่อทำการสอบสวน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นช่างเชื่อมและรับจ้างทั่วไป รวมทั้งเก็บของเก่าขาย เป็นชายโสด ไม่เคยมีครอบครัว และมีรสนิยมทางเพศเป็นไบเซ็กชวล มีเพศสัมพันธ์ได้ทั้งหญิงและชาย โดยได้ล่วงละเมิดทางทวารหนักเด็กชายจริง

ก่อนเกิดเหตุ นายวาสนาได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างตระเวนเก็บของเก่าไปเรื่อยๆ กระทั่งมาถึงโรงเรียนที่เกิดเหตุ พบเด็กชายและเพื่อนๆ กำลังซ้อมกีฬาอยู่ภายในโรงเรียน จึงเข้าไปพูดคุยตีสนิท และให้เงินเพื่อนเด็กชาย 2 คนไปซื้อน้ำที่ร้านขายของชำ เหลือเพียงนายวาสนากับเด็กชายเออยู่ด้วยกันเพียงลำพัง ซึ่งทางนายวาสนาอ้างว่าเด็กชายมีพฤติกรรมยั่วตนให้มีอารมณ์ทางเพศก่อน

หลังจากนั้น นางวาสนาจึงขอเด็กชายมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก และสัญญาว่าเสร็จกิจแล้วจะให้เงิน 400 บาท โดยผู้ต้องหาเล่าว่าใช้ถุงพลาสติกบรรจุอาหารสวมแทนถุงยางอนามัย ก่อนจะล่วงละเมิดทางเพศ สำเร็จความใคร่ถึง 3 ครั้ง

หลังจากนั้น ผู้ต้องหาได้ให้เงินเด็กชายเป็นจำนวน 70 บาท และสัญญาว่าจะนำเงินที่เหลือจำนวน 330 บาทมาให้ที่บ้าน กระทั่งรุ่งเช้านายวาสนาได้เดินทางไปที่บ้านเด็กชาย เพื่อนำเงินไปให้ตามสัญญา แต่ถูกตากับยายไล่และขู่จะแจ้งจับจึงหนีไปอยู่บ้านญาติกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ยังเปิดเผยว่า เชื่อว่านายวาสนาก่อเหตุล่วงละเมิดเด็กชายในลักษณะนี้มาแล้วหลายราย เพราะชอบขี่รถไปเรื่อยๆ แต่คงไม่มีใครกล้ามาแจ้งความดำเนินคดี เพราะอายหรือไม่กล้า แต่ผู้ปกครองรายนี้ไม่ยอม เพราะหากปล่อยให้ลอยนวลจะเป็นอันตรายกับเด็กชายที่ไปเล่นไกลหูไกลตาพ่อแม่ ตำรวจจึงออกสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

ทั้งนี้ หากลูกหลานของผู้ปกครองท่านใดเคยถูกนายวาสนาล่วงละเมิดทางเพศ ให้มาแจ้งความร้องทุกข์ได้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!