หนุ่มร้านสะดวกซื้อเพลียจัดหลังออกเวรขี่ จยย.ชนเสาไฟฟ้า ก่อนถึงบ้านแค่ 200 เมตร

หนุ่มร้านสะดวกซื้อเพลียจัดหลังออกเวรขี่ จยย.ชนเสาไฟฟ้า ก่อนถึงบ้านแค่ 200 เมตร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สลดหนุ่มพนักงานสะดวกซื้อออกเวรกลับบ้าน ขี่จักรยานยนต์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต ก่อนถึงที่พักแค่ 200 เมตร คาดหลับในหรือลืมเอาขาตั้งรถขึ้น

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณทางโค้งในชุมชนป่าตัน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทำให้ชายวัย 19 ปี ที่ขับขี่เสียชีวิตคาที่ รถจักรยานยนต์พังเสียหายคากับเสาไฟฟ้า ไมล์วัดความเร็วรถค้างที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทำงานร้านสะดวกซื้อ หลังเลิกงานออกกะ ได้ขี่จักรยานยนต์ ทะเบียน 2 กข 2738 เชียงใหม่ กลับที่พัก คาดว่าจะใช้ความเร็วหรือหลับใน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ก่อนถึงที่พักในหมู่บ้านเอื้ออาทรป่าตันเพียง 200 เมตร แต่รถเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง ทั้งที่สวมหมวกนิรภัย แต่คาดว่าความเร็วทำให้ศีรษะกระแทกกับเสาไฟฟ้าจนหมวกกันน็อกหลุด ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้พี่ชายผู้ตายทราบและเดินทางมาที่เกิดเหตุ ทำให้เสียใจเป็นอย่างมากที่เกิดอุบัติเหตุกับน้องชายทั้งที่จะถึงที่พักอยู่แล้ว โดยบอกว่าผู้ตายเป็นคนขยัน ตั้งใจทำงานเก็บเงิน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วเพื่อรีบกลับไปพักผ่อน แต่อาจหลับในจนเสียหลักเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปตรวจพิสูจน์และเก็บรักษาไว้ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อรอญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!