ผงะ! “ตัวเงินตัวทอง” แทะศพหญิงนิรนามลอยอืดแม่น้ำเจ้าพระยา-กู้ภัยเร่งเก็บกู้

ผงะ! “ตัวเงินตัวทอง” แทะศพหญิงนิรนามลอยอืดแม่น้ำเจ้าพระยา-กู้ภัยเร่งเก็บกู้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 6 ธ.ค. 61 )  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำ ที่หน้าโรงงานไม้อัด หมู่ 5 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เจ้าหน้าที่ศูนย์วารีเทศบาลนครนนทบุรี  และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นท่าน้ำด้านหน้าโรงงานไม้อัด ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบศพผู้หญิงคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวลายดำ สวมกางเกงในสีม่วง ไม่ทราบชื่อและอายุ เจ้าหน้าที่ศูนย์วารี อยู่ระหว่างประสานเรือกู้ภัยเพื่อทำการลากศพไปขึ้นที่ท่าน้ำใต้สะพานพระนั่งเกล้า

โดยแพทย์ชันสูตรศพพบว่า เป็นหญิงอายุประมาณ 30-40 ปี สวมสเตย์รัดหน้าอก สวมกางเกงขายาวสีดำ ผมซอยสั้น สูงประมาณ 106-165 ซม. ไม่มีเอกสารในตัว สวมรองเท้าผ้าใบไนกี้สีดำ

จากการสอบถามพนักงานโรงงานที่พบศพ ทราบว่า ตนเห็นตัวเงินตัวทองกำลังว่ายน้ำอยู่ จึงได้มองตามไปเห็นว่าสัตว์ดังกล่าวว่ายตรงไปที่ศพ พอเห็นว่าเป็นศพคนตนก็ตกใจ ตัวเงินตัวทองกำลังแทะกินศพ ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นอยู่ระหว่างประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยวารีเพื่อลากศพ เนื่องจากไม่สามารถนำขึ้นที่ท่าน้ำโรงงานได้ หลังชันสูตรได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนจะตรวจสอบหาประวัติผู้เสียชีวิตและประสานญาติต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!