ญาติประกาศตามหาคุณตา เช้าวันนี้เจอข่าวร้าย เป็นศพอยู่จุดก่อสร้างรถไฟฟ้า

ญาติประกาศตามหาคุณตา เช้าวันนี้เจอข่าวร้าย เป็นศพอยู่จุดก่อสร้างรถไฟฟ้า
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คุณตาวัย 71 ปี เจ้าของร้านอาหารสัตว์ออกไปหาเพื่อนแล้วไม่กลับบ้าน ญาติระดมแจกใบปลิวตามหา ก่อนมาพบเสียชีวิตในบ่อรับน้ำเกาะกลางถนน

(6 ธ.ค.) ร.ต.อ.วิศวัสต์ เสถียรวัฒน์ชัย รองสารวัตรสอบสวน สน.บางเขน รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในบ่อรับน้ำ เกาะกลางถนนพหลโยธิน ซึ่งกำลังก่อสร้างสถานีก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว หน้าสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรในพระบรมราชูปถัมภ์ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างเกาะกลางถนนซึ่งเป็นสถานที่ก่อสร้าง ใกล้กับเสารถไฟฟ้าที่ P.172 CH.4+822 พบเป็นบ่อรับน้ำ กว้าง 50 ซม. ยาว 1 เมตร ลึก 1.40 เมตร ภายในบ่อมีน้ำท่วมขังพบศพผู้เสียชีวิตชื่อ นายพันธ์พงษ์ อายุ 71 ปี เจ้าของร้านอาหารแหลมทองอาหารสัตว์ เยื้องกับซอยพหลโยธิน 49

ตรวจสอบสภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อโปโลสีเหลือง กางเกงสแล็กสีดำ ใส่รองเท้าแตะ มีแผลถลอกที่หน้าผากและข้อศอกขวา ใกล้กันนั้นพบแบงค์ 20 จำนวน 3 ใบหล่นอยู่ในบ่อใกล้ๆ ศพ ตรวจสอบในร่างพบเงินอยู่อีกประมาณ 2,000 กว่าบาทมีบัตรทอง 30 บาทรักษาทุกโรค คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง

ทั้งนี้ตรงจุดเกิดเหตุมีแผงเหล็กกั้น แต่คนทั่วไปสามารถข้ามถนนพหลโยธินเดินผ่านจุดก่อสร้างเลาะข้ามไปยังอีกฝั่งถนนได้

จากการสอบสวนญาติให้การว่า หลังจากปิดร้านผู้ตายชอบไปหาเพื่อนแถวย่านโชคชัย 4 ครั้งหลังสุดออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงประมาณ 19.00 น.วันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ตอนแรกคิดว่าไปดื่มเบียร์กับเพื่อนฝูงซึ่งทำเป็นประจำ แต่เมื่อไม่กลับมาบ้าน จึงช่วยกันตามหาก่อนจะไปแจ้งความคนหายที่ สน.บางเขน ในช่วงเช้าของวันที่ 5 ธันวาคม พร้อมทั้งได้ระดมแจกใบปลิว

ก่อนที่ในเวลาต่อมา เมื่อช่วงเช้าวันนี้จะมีคนแจ้งว่าพบศพนอนคว่ำหน้าที่จุดเกิดเหตุจึงเดินทางมาดู เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปตรวจที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!