พ่อลูกทะเลาะเดือด! ลูกชายถือดาบคู่เข้าสู้ ถูกพ่อยิง เจ็บสาหัส

พ่อลูกทะเลาะเดือด! ลูกชายถือดาบคู่เข้าสู้ ถูกพ่อยิง เจ็บสาหัส
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุวิวาทระหว่างพ่อกับลูกชายแท้ๆ ทั้งคู่คว้าอาวุธเข้าสู้กัน ลูกชายถือดาบคู่ฟันข้อมือพ่อ ก่อนถูกยิงสวนเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 20.45 น.วันที่ 5 ธ.ค. 61 ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ควบคุมตัว นายไพวัลย์ อายุ 61 ปี พร้อมของกลาง อาวุธปืน มีดดาบ และมีดอีโต้ หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับลูกชายในไส้ ทราบชื่อว่า นายวรพล อายุ 23 ปี ก่อนใช้อาวุธปืนลูกซองยาว ติดลำกล้อง ขนาด .22 ยิงใส่ลูกชายเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 นัด บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช

โดยทั้งคู่ทะเลาะวิวาทกันภายในบ้านพัก หมู่ 8 บ้านสายลม ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อช่วง 19.00 น. ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุ ผู้เป็นพ่อยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายไพวัลย์ กล่าวด้วยสีหน้าหดหู่ใจว่า มีปัญหาทะเลาะกับลูกชายมานาน ตั้งแต่อายุ 15 ปี เพราะไม่พอใจที่ลูกชายไม่เอาถ่าน ไม่ยอมช่วยทำการทำงาน วันๆ เอาแต่เที่ยวเตร่ เรียนหนังสือไม่จบ ถูกไล่ออกจากโรงเรียน ซิ่งรถจักรยานยนต์ แถมมีนิสัยเกเร บอกสอนไม่ได้ แต่ลูกชายไม่ได้ติดยาเสพติดแต่อย่างใด

ขณะเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง ต่างคนต่างมีอาวุธในมือ ลูกชายถือมีดดาบ 2 เล่ม ต่อสู้กัน โดยถูกลูกชายใช้มีดฟันก่อน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ จึงใช้ปืนยิงไป 2 นัด กระสุนถูกลูกชาย 1 นัด หลังเกิดเหตุในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อรู้สึกเสียใจสุดชีวิต และยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

อย่างไรก็ตาม ตำรวจควบคุมตัวคุณพ่อเลือดร้อนไปสอบปากคำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พ่อลูกตีกัน