แม่หนุ่มหูหนวกดิ่งเขื่อนนำทรายเสกมาโรย ผู้ทรงศีลฟันธงอีก 2 คืน ศพโผล่แน่

แม่หนุ่มหูหนวกดิ่งเขื่อนนำทรายเสกมาโรย ผู้ทรงศีลฟันธงอีก 2 คืน ศพโผล่แน่
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าเรื่องการค้นหาร่างของ นายนภดล หนุ่มวัย 29 ปี ซึ่งเป็นผู้พิการทางการได้ยินที่กระโดดลงไปในอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ ผ่านมากว่า 1 สัปดาห์แล้ว ยังหาไม่พบ ซึ่งในวันนี้ ครอบครัวของผู้สูญหายได้กลับมาที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อนำทรายเสกมาหว่านบริเวณที่นายนพดลกระโดดลงไป

>> "หนุ่มหูหนวก" ทะเลาะแฟนสาว น้อยใจกระโดดแพน้ำ ระดมกำลังหา 6 วัน-ยังไร้วี่แวว

นางบุญเฮียง ผู้เป็นมารดา พร้อมด้วยอา และแฟนสาวของนายนภดล หรือ อ๊อฟ เดินทางมาที่รีสอร์ตชื่อดังริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ เพื่อติดตามความคืบหน้าการค้นหาร่างของนายอ๊อฟ หลังจากที่เขากระโดดลงไปในน้ำเมื่อคืนวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา จากความน้อยใจแฟนสาว

โดยในวันนี้ (4 ธ.ค. 61) ครอบครัวได้นำทรายเสกที่ได้มาจากพระเกจิ มาโรยในจุดที่นายอ๊อฟจมลงไป โดยเชื่อว่าจะทำให้ร่างลอยขึ้นมา ซึ่งญาติได้ไปพบกับผู้ทรงศีล ที่ระบุว่านายอ๊อฟเป็นรายที่ 3 ที่ท่านช่วยให้พบตัว และคาดว่าอีก 2 ราตรี ร่างของอ๊อฟจะลอยขึ้นมาให้เห็น

ด้าน แม่นายอ๊อฟ ระบุว่า ตอนนี้เริ่มท้อแล้วในการค้นหาศพลูกชาย แต่อีกหนึ่งเรื่องที่หนักใจคือจะต้องชดใช้ค่าเสียหายตามเงื่อนไขที่ลูกชายได้รับทุน และได้เซ็นสัญญากับหน่วยงานของรัฐ จึงอยากให้พบร่างของลูกโดยเร็ว เพื่อนำไปเจรจากับต้นสังกัด ตอนนี้การค้นหาลูกใช้ทุกวิถีทาง ทั้งไสยศาสตร์ พระ และเจ้าหน้าที่ก็ช่วยกันดูแลกันเต็มที่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!