"เสรีพิศุทธ์" ขอโหวต 10 ล้านเสียง ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ควบกลาโหม เพื่อ "ปฏิรูปกองทัพ"

"เสรีพิศุทธ์" ขอโหวต 10 ล้านเสียง ชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ควบกลาโหม เพื่อ "ปฏิรูปกองทัพ"
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย นำว่าที่ผู้สมัครสมาชิสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่รับสมัครสมาชิกพรรคที่ซอยละลายทรัพย์ ย่านสีลม ระหว่างนั้น พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์ กล่าวว่า การมาพบประชาชนได้ทราบถึงปัญหาของคนทำมาหากิน แม่ค้า ที่มองเรื่องปากท้องเป็นเรื่องสำคัญ แต่หลายรัฐบาลไม่ได้เข้ามาแก้ไขอย่างจริงจัง ทุกวันนี้ทำมาหากินยากมากอยากได้รัฐบาลที่เข้ามาแก้ไขในเรื่องนี้อย่างจริงจัง

ส่วนกรณีเรื่องของการแบ่งเขตเลือกตั้งที่มีเสียงไม่พอใจออกมาจากบางพรรค พรรคเสรีรวมไทยคงไม่กระทบมาก แต่จะยุ่งขึ้นนิดหน่อยในขั้นตอนดำเนินการ เพราะช่วงระหว่างการแบ่งเขตยังไม่ออกได้มีการเตรียมงานไปแล้ว เมื่อการแบ่งออกมาใหม่จึงต้องเปลี่ยนใหม่ตามด้วย สำหรับเป้าหมายขอคะแนนจากพี่น้อง 10 ล้านเสียง

เมื่อถามว่า มีโอกาสเป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า ไม่น่าจะเป็นได้ แต่จะขอเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเองเพื่อจะปฏิรูปทหาร อย่างไรก็ตามเมื่อถามย้ำ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย บอกว่า จองตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ส่วนรัฐมนตรีกลาโหมเป็นของแถม

ส่วนการประชุมที่ทาง คสช. นัดคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) และพรรคการเมือง หารือเรื่องเกี่ยวกับการเลือกตั้ง ในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า จะไม่ไปร่วมเพราะคุยกับเผด็จการไม่รู้เรื่อง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!