เมียคว้ามีดไล่ฟันผัว เชื่อข่มขืนลูกสาวแท้ๆ วัย 10 ขวบ พ่ออ้างเลือดประจำเดือน

เมียคว้ามีดไล่ฟันผัว เชื่อข่มขืนลูกสาวแท้ๆ วัย 10 ขวบ พ่ออ้างเลือดประจำเดือน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุสามีภรรยาทะเลาะวิวาท เหตุฝ่ายหญิงหาว่าฝ่ายชายข่มขืนลูกสาว ใช้มีดไล่ฟัน ไม่ยอมให้เข้าบ้าน พ่อเด็กยันไม่เป็นความจริง เป็นเรื่องเข้าใจผิด

เมื่อเวลา 18.30 น. (2 ธ.ค. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งความให้ไประงับเหตุระหว่างสองสามีภรรยา ทะเลาะวิวาทเกี่ยวกับเรื่องลูกสาววัย 10 ขวบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าปลูกเป็นแถวยาวติดต่อกันในหมู่ 5 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี

พบพ่อเด็ก อายุ 43 ปี ยืนรออยู่หน้าบ้าน และภายในบ้านก็พบ แม่เด็ก อายุ 43 ปี ไม่ยอมให้ใครเข้าไปในบ้าน เกรงว่าจะมาเอาลูกสาววัย 10 ขวบ ของตนเองไป โดยให้ลูกสาวอยู่ภายในบ้าน

ทางแม่เด็กได้ตะโกนด่าทอพ่อของเด็กว่า สามีซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ได้ข่มขืนลูกสาว ทำให้มีเลือดไหลออกมาไปติดกางเกงในและผ้าปูที่นอน ไม่ให้เข้ามาใกล้โดยเด็ดขาด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้านพยายามไกล่เกลี่ยให้ทั้งคู่ใจเย็นๆ ให้ค่อยๆ พูดจากัน แต่ทางแม่เด็กก็ไม่ยอมให้ใครเข้าไปในบ้านอย่างเด็ดขาด

จากการสอบถามพ่อเด็กเล่าว่า ตนเองเป็นคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง ได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองนั้นไม่ได้ข่มขืนลูกสาววัย 10 ขวบ แต่อย่างใดตามที่แม่ของเด็กกล่าวอ้าง

เนื่องจากช่วงดึกลูกสาวของตนเองนั้นมีประจำเดือนมาครั้งแรก ตนเองจึงเดินออกจากบ้านไปซื้อผ้าอนามัยที่ร้านสะดวกซื้อใกล้เคียง เพื่อจะกลับมาให้ลูกสาวใส่ เนื่องจากตนเป็นผู้ชายจึงใส่ไม่เป็น ซึ่งลูกสาวของตนก็ใส่ไม่เป็นเช่นกัน ตนจึงให้ภรรยามาใส่ผ้าอนามัยให้ลูก

เมื่อแม่เด็กเห็นว่าเลือดไหลเป็นจำนวนมาก ก็กล่าวหาว่าตนเองข่มขืนลูกสาว ตนพยายามอธิบาย แต่ภรรยาไม่ยอมฟัง และพยายามจะใช้มีดทำครัวแทงตนเองหลายครั้ง จึงต้องวิ่งหนีออกมาอยู่หน้าบ้าน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้การช่วยเหลือเพราะเกรงว่าลูกสาวจะไม่ปลอดภัย

เบื้องต้นแล้วทาง เจ้าหน้าที่จึงขอให้พ่อของเด็กไปพักอาศัยอยู่ที่อื่นก่อน เพราะตอนนี้เด็กอยู่กับแม่ปลอดภัยดี และให้เพื่อนบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงช่วยสอดส่องดูแลไปก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เมียไล่ฟัวผัว