“หมอแสง” แนะดูสมุนไพรรักษามะเร็งให้ดีก่อนกิน หลังมีเจ้าใหม่ทำแจกด้วย

“หมอแสง” แนะดูสมุนไพรรักษามะเร็งให้ดีก่อนกิน หลังมีเจ้าใหม่ทำแจกด้วย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หมอแสง” เตือนตรวจสอบสมุนไพรรักษามะเร็งสูตรใหม่ก่อนว่ามีส่วนผสมอะไร หลังพบมีวัดในปราจีนบุรีผลิตแจกฟรีเช่นกัน

จากกรณีที่มีวัด 2 วัดในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีนำสมุนไพร รักษาโรคมะเร็งสูตรใหม่ แจกโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่บ้านของ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ หมอแสง ในตัวอำเภอเมืองปราจีนบุรี แม้ยังประชาชนจำนวนมากยังคงเดินทางมารอรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่จำนวนลดลงเมื่อเทียบกับเดือนก่อน โดยส่วนหนึ่งมาจากการที่ผู้ป่วยส่วนใหญ่สามารถสั่งซื้อได้โดยตรง และอีกส่วนคาดว่า เป็นผลมาจากมีสถานที่อื่นแจกสมุนไพรโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จำนวนผู้ที่มารับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเดือนนี้ เหลือเพียงประมาณ 8 พันคน จากปกติที่เคยมี 2-3 หมื่นคน โดยการแจกเดือนนี้ ได้กำหนดให้ผู้ป่วยโครงการพิเศษจากเคยรับในช่วงเช้ามารับในช่วงเย็นจนครบทุกคน โดยการแจกจะให้กับกลุ่มพระสงฆ์ เป็นอันดับแรก จึงเริ่มแจกให้ประชาชนที่มารอรับ

ด้าน “หมอแสง” กล่าวว่า กรณีมีวัดหลายแห่ง ผลิตสมุนไพรรักษาโรคมะเร็งแจกเช่นเดียวกัน ให้ใช้ดุลยพินิจและใช้วิจารณญาณในการรับมารับประทาน เนื่องจากตนเองไม่รู้ว่า ยาที่นำมาแจกมีส่วนผสมอะไรบ้าง

“ถามว่าอยากให้กินไหม ตอนนี้คนมาถึงทางตันก็ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด แต่ก็อยากให้ใช้วิจารณญาณ แล้วก็พยายามศึกษาสักนิดนึง เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าที่เขามาผสมเป็นอะไรบ้างก็ต้องระวังกันหน่อย”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!