จับสึกพระวัดดังเมืองสุราษฎร์ฯ กอดจูบ-จับหนอนน้อยเณรบวชภาคฤดูร้อน

จับสึกพระวัดดังเมืองสุราษฎร์ฯ กอดจูบ-จับหนอนน้อยเณรบวชภาคฤดูร้อน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สืบเมืองสุราษฎร์ฯ นำหมายศาลจับสึกพระวัดดังในเมืองสุราษฎร์ธานี ก่อนส่งดำเนินคดี หลังทำอนาจารเด็กชายวัย 13 ปี ที่มาบวชเณรภาคฤดูร้อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 พ.ย.) เมื่อเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี นำหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี เลขที่ 418/2561 ลงวันที่ 27 พ.ย.61 จับกุมตัว พระมงคล หรือ นายมงคล อายุ 35 ปี ภายในวัดดังใน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ในข้อหา”ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่ถึงสิบสามปี ซึงมิใช่ภริยาหรือสามีตนเอง โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้” 

สืบเนื่องจากต้นเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ปกครอง ด.ช.แซด (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ว่าพระมงคล ได้ทำการอนาจารกับบุตรชายด้วยการกอดจูบและจับอวัยวะเพศ ในขณะที่ส่งบุตรชายไปบวชภาคฤดูร้อนที่วัดดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สอบพยานและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับดังกล่าว จากการสอบปากคำ เบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ จากนั้นนำตัวส่ง พ.ต.ท.ชาคริต อินทรักษ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!