“สันธนะ” แฉแหลกปมสาดพริกสาวขับเบนซ์ เบื้องหลังบ่อนดังประกาศศักดา

“สันธนะ” แฉแหลกปมสาดพริกสาวขับเบนซ์ เบื้องหลังบ่อนดังประกาศศักดา
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี นางสาวนิภาพร ผู้ต้องหาที่นำน้ำผสมพริกป่นสาดใส่ใบหน้าของนางวาสนา หญิงที่ขับรถเบนซ์จอดติดไฟแดง บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร ซึ่งถูกส่งตัวเข้าคุมขังภายใน ทัณฑสถานหญิงกลาง หลังยื่นขอประกันตัวไม่ทันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมกับนางแสงอรุณ หรือ เจ๊ดา ผู้จ้างวานนางสาวนิภาพร คุมขังด้วยนั้น

(18 พ.ย. 61) นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล กล่าวว่า ในส่วนของเบื้องลึกเบื้องหลังคดีนี้ นางวาสนา ผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้า ตนก็รู้จัก แต่กรณีที่มีเหตุถึงขั้นทำร้ายร่างกาย เกี่ยวพันกับคนชื่อเจ๊ดา เจ๊ซ้ง ให้มาเอาเงินนั้น ตนไม่ทราบว่า ใครเป็นหนี้ใคร หรือใครทวงใคร หรือเกี่ยวพันกับบ่อนขนาดไหน

แต่เชื่อว่าตัวเจ๊ดา หรือเจ๊ซ้ง ที่มีชื่อออกมาปรากฏเป็นข่าว น่าจะมีอิทธิพลอยู่ในระดับพอสมควร แต่เชื่อแน่ว่าเกี่ยวข้องกับการพนัน เป็นการโชว์ให้เห็นว่าใครที่มีเรื่องกับเขา จะได้รับผลอย่างไร

อย่างไรก็ตามการออกมาใช้พื้นที่สาธารณะ ปรากฏเป็นข่าวกับสังคม ทั้ง 2 ฝั่ง ก็ต้องยอมรับว่าตนเองอยู่ในธุรกิจสีเทา หากมีการสืบสวน สืบค้น ต่อไป ก็กระทำผิดด้วยกันทั้งสองฝ่าย สิ่งที่กล้าทำขนาดนี้ เป็นเรื่องที่เรียกว่าค่อนข้างเหิมเกริม แต่เป็นเพียงแค่การสั่งสอน ขณะที่ค่าใช้จ่ายในการเปิดบ่อนพนัน เจ้าหน้าที่ของรัฐย่อมมีส่วนรู้เห็น โดยเฉพาะเรื่องของผลประโยชน์ เป็นกติกาที่เจ้าของบ่อนจะต้องตกลงเมื่อจะเปิด

ทั้งนี้ ในส่วนของการจ่ายเงิน ที่ผ่านมาการจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่รัฐทุกหน่วย แต่ปัจจุบันด้วยสภาพเศรษฐกิจ และการตรวจสอบคุมเข้มของเจ้าหน้าที่ ทำให้อย่างน้อยๆ ก็ต้องจ่ายเงินใต้โต๊ะถึง 2-5 ล้าน

อย่างไรก็ตามปัญหาเรื่องบ่อนการพนัน ทุกครั้งที่มีการหยิบยกมาพูดถึง เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่า ผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ปัญหาบ่อนการพนันยังไม่สามารถแก้ไขได้ เพราะเม็ดเงินจากการพนันบ่อน หากไปคำนวณจริงๆ จะเห็นชัดเจน ว่าผลประโยชน์ส่วนนี้มันมากมายมหาศาล

>> "เจ๊ดา" โดน 2 ข้อหา หลังถูกโยงชื่อบงการสาดน้ำปลาพริกใส่สาวขับเบนซ์
>> มือสาดพริกป่น ซัดทอด “เจ๊ดา” บงการ หวังฉกมือถือสาวขับเบนซ์ เช็กภาพชู้สาว
>> อุทาหรณ์รถจอดติดไฟแดง มือมืดเคาะกระจก สาดน้ำผสมพริกใส่หน้า
>> ได้ตัวมือสาดพริกป่นสาวเบนซ์ อ้างคนจ้างบอกต้องสั่งสอนคนไม่ดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!